Tuyên bố của DACHSER về cuộc xung đột Nga-Ukraine

DACHSER đang theo dõi tin tức từ Ukraine với sự lo ngại và mất tinh thần. Chúng tôi vô cùng xúc động trước những đau thương mà chiến tranh đã mang lại cho người dân trong nước và cho tất cả những người đã phải rời bỏ quê hương trong những ngày gần đây. Các cuộc giao tranh, trừng phạt lẫn nhau và đóng cửa không phận cũng đang có tác động lớn đến chuỗi cung ứng và nguồn cung hàng hóa trong khu vực.

Tuyên bố bởi Burkhard Eling, CEO của DACHSER

Do rủi ro vận chuyển cao và để bảo vệ tất cả các tài xế trên đường cho DACHSER, chúng tôi đã phải dừng hoàn toàn việc nhận và bốc dỡ tất cả các chuyến hàng đến Ukraine. Tuy nhiên, việc tiếp tục cung cấp viện trợ nhân đạo là điều tất nhiên đối với công ty gia đình DACHSER. Chúng tôi hỗ trợ các tổ chức viện trợ được công nhận trên khắp châu Âu với các dịch vụ vận chuyển cùng kho bãi miễn phí để giúp đỡ người dân Ukraine và người tị nạn ở các nước láng giềng.

Các giải pháp thay thế cho các yêu cầu hậu cần

DACHSER cũng đã đình chỉ tất cả các mạng vận tải đến và đi từ Nga và Belarus. Điều này áp dụng cho vận tải đường bộ cũng như vận tải đường hàng không và hàng hải. Việc dừng hoàn toàn đối với việc nhận và bốc dỡ hàng cũng áp dụng cho các dịch vụ tàu lửa liên lục địa đồng thời xe tải vận chuyển giữa châu Âu và châu Á đi qua Nga và Belarus.    

Chúng tôi nhận thức được rằng những biện pháp bắt buộc này sẽ gây thêm căng thẳng cho chuỗi cung ứng của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giảm thiểu các tác động đồng thời cùng nhau tìm ra các giải pháp thay thế cho các yêu cầu về vận tải và kho vận. Các đầu mối liên lạc tại các văn phòng chi nhánh của DACHSER luôn sẵn sàng trợ giúp .  

DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Katrine Cheng