Roman Mueller đảm nhận vai trò Tổng giám đốc điều hành Hậu cần Không vận và Hải vận DACHSER khu vực châu Á-Thái Bình Dương

Thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương

DACHSER rất vui mừng được thông báo về việc bổ nhiệm ông Roman Mueller làm Giám đốc Quản lý Hậu cần Không vận và Hải vận DACHSER khu vực châu Á-Thái Bình Dương (ASL APAC), kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2024.

Roman Mueller đảm nhận vai trò Tổng giám đốc điều hành Hậu cần Không vận và Hải vận DACHSER khu vực châu Á-Thái Bình Dương
Roman Mueller đảm nhận vai trò Tổng giám đốc điều hành Hậu cần Không vận và Hải vận DACHSER khu vực châu Á-Thái Bình Dương

Trong quá trình chuyển tiếp quyền lãnh đạo này, ông Roman Mueller sẽ kế nhiệm ông Edoardo Podestà, người đã dẫn dắt bộ phận kinh doanh khu vực với sự tăng trưởng và lợi nhuận và đã nghỉ hưu sau một chặng đường sự nghiệp hoạt động tích cực hơn 20 năm tại DACHSER. Kể từ khi gia nhập DACHSER vào năm 2008, Mueller đã nắm giữ nhiều chức vụ quản lý cấp cao tại DACHSER như Tổng giám đốc điều hành ASL Hàn Quốc và Giám đốc bán hàng ASL APAC; ở những vị trí này, ông đã chứng tỏ năng lực lãnh đạo xuất sắc cũng như sở hữu tầm nhìn có tính chiến lược. Ở vị trí trước đó, khi dẫn dắt một vài dự án quan trọng với chức vụ Phó giám đốc ASL APAC kể từ tháng 7/2021, ông đã tích cực định hướng phương hướng chiến lược cho vùng cũng như nâng cao tầm hoạt động của DACHSER tại châu Á.

Tiến sĩ Tobias Burger, Giám đốc điều hành tại DACHSER, chia sẻ: “Với hơn 20 năm kinh nghiệm sâu rộng ở các thị trường châu Á, ông là người phù hợp hoàn hảo để dẫn dắt bộ phận kinh doanh ASL APAC tiến tới giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.” “Khu vực APAC đóng vai trò trọng yếu trong sự tăng trưởng của hoạt động kinh doanh toàn cầu của chúng ta.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sâu rộng ở các thị trường châu Á, ông là người phù hợp hoàn hảo để dẫn dắt bộ phận kinh doanh ASL APAC tiến tới giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.

Tiến sĩ Tobias Burger, Giám đốc điều hành tại DACHSER

Ông Roman Mueller cho biết:”Tôi rất sẵn sàng đảm nhận vị trí Tổng giám đốc điều hành Hậu cần Không vận và Hải vận cho khu vực châu Á-Thái Bình Dương tại DACHSER. Chúng ta đã sở hữu nền tảng vững chắc cho sự tăng trưởng trong tương lai ở khu vực APAC. Với sự hỗ trợ vững vàng từ các đội nhóm năng động, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ hậu cần tích hợp xuất sắc cho khách hàng của mình, cũng như duy trì vị thế của DACHSER với tư cách là đối tác đáng tin cậy trong khu vực.”

Dẫn dắt sự phát triển trong tương lai cho DACHSER tại APAC

Ở vai trò mới của mình, trọng tâm của Mueller sẽ là thúc đẩy sự tăng trưởng của DACHSER và điều chỉnh sự phát triển chiến lược của công ty sao cho phù hợp với các nhu cầu không ngừng thay đổi của những thị trường tại APAC. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, DACHSER sẽ vượt qua thách thức và đón nhận cơ hội phía trước để mở rộng phạm vi hoạt động một cách chiến lược và mạnh mẽ, cũng như củng cố vị trí của DACHSER với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu cho các giải pháp hậu cần tích hợp trong khu vực.

DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Vernice Chu Communications Manager Asia Pacific