Sự nghiệp Mediaroom

Chào mừng ðến với trang web của Chúng tôi!

Trên trang web của Chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy tất cả sản phẩm dịch vụ vận chuyển cung cấp và tin tức mới nhất về công ty Chúng tôi.

Track & Trace
Thông tin tức thì về lô hàng của bạn

Mediaroom

10.06.2024
Tác động của tình hình Biển Đỏ đến động lực thị trường

Tình hình ở Biển Đỏ không được cải thiện về mặt an ninh tàu biển. Phiến quân Houthi đang mở rộng mục tiêu ở Biển Đỏ và Vịnh Aden, buộc các hãng vận tải biển phải thích nghi hơn nữa và thay đổi mạng lưới của họ để giữ cho thủy thủ đoàn và tàu thuyền được bảo vệ an toàn. Tình trạng này đã dẫn đến một loạt các thay đổi về dịch vụ và tăng thời gian vận chuyển chính trên các tuyến châu Âu đến và đi từ Châu Á / Ấn Độ-Pakistan-Bangladesh-Ceylon (IPBC) cũng như Trung Đông.

03.06.2024
Đón đọc tạp chí DACHSER số mới nhất!

Không ai có thể đoán trước được tương lai, dù là chính trị gia, nhà khoa học hay nhà kinh tế học. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta có thể từ bỏ nhiệm vụ bất di bất dịch: phân loại những phát triển hiện tại, theo dõi xu hướng và rút ra kết luận phù hợp cho ngày mai. Điều này đòi hỏi phải quan sát kỹ lưỡng, đặt câu hỏi và quan trọng nhất là lắng nghe. Nghe thì có vẻ hiển nhiên, nhưng đây có thể là thử thách thực sự trong hoạt động kinh doanh hàng ngày.

15.05.2024
Dịch vụ LCL mới kết nối Rotterdam và châu Á

Bộ phận vận tải hàng không và đường biển của DACHSER đang mở rộng đáng kể các dịch vụ của mình. Việc mở rộng bao gồm các kết nối LCL cố định mới  với thời gian khởi hành cố định giữa Cảng Rotterdam và một số cảng ở Châu Á.  

07.05.2024
“Chúng tôi đang theo đuổi một mục tiêu rõ ràng”

TS. Tobias Burger đã đảm nhiệm vai trò Giám đốc Vận hành Dịch vụ Kho vận Hàng hải và Hàng không tại DACHSER từ tháng 1 năm 2024. Ông Burger hiện 46 tuổi và có bằng Tiến sĩ về quản trị doanh nghiệp. Tầm nhìn của ông về tương lai được xây dựng dựa trên một tổ chức ASL vững mạnh và tiềm năng mà các dịch vụ kho vận hợp đồng và vận tải tích hợp trên toàn thế giới mang lại.

06.05.2024
Thu gom vận tải đường biển 

Các cuộc tấn công vào tàu chở hàng trên Biển Đỏ dẫn đến sự chuyển hướng và sự chậm trễ trong vận chuyển, đang ngày càng gây nguy hiểm cho sự vận chuyển suôn sẻ của hàng hóa và thương mại quốc tế. Trong cuộc phỏng vấn này, Giám đốc Vận tải Đường biển Toàn cầu LCL Christian Kruse giải thích vai trò của dịch vụ gom hàng  xuyên lục địa, các dịch vụ LCL (Hàng hóa không xếp đủ container) và cách các dịch vụ này mang lại lợi ích hữu hình cho khách hàng.

06.05.2024
Tập hợp toàn cầu: Khi mọi thứ thuộc về nhau đến với nhau

Thế giới đang thay đổi, dẫn đến sự thay đổi của thị trường. Những thay đổi về quyền lực và lợi ích địa chính trị kết hợp với chuỗi cung ứng gần như căng thẳng liên tục làm nổi bật nhu cầu đối với các khái niệm mới. Đối với lĩnh vực kho vận, điều này có nghĩa là đạt được sự tích hợp tốt nhất có thể của các giải pháp vận tải toàn cầu và kho vận hợp đồng.

16.04.2024
DACHSER mua lại công ty cung cấp dịch vụ kho vận thực phẩm Brummer

Với thương vụ mua lại Brummer, đối tác trong Mạng lưới thực phẩm châu Âu với mục đích vận chuyển thực phẩm được kiểm soát nhiệt độ giữa Đức, Áo và các nước láng giềng, DACHSER đang củng cố mạng lưới vận chuyển và lưu trữ thực phẩm ở châu Âu. 

15.04.2024
Nền tảng DACHSER nhận được Giải thưởng Đa phương tiện Thường niên danh giá

Nền tảng DACHSER tự hào giành được giải bạc ở hạng mục Giải thưởng Đa phương tiện Thường niên danh giá, trong danh mục Dịch vụ Kỹ thuật số: Ứng dụng, Công cụ & Giao diện người dùng bằng giọng nói, v.v. Giải thưởng này cho thấy nền tảng khách hàng kỹ thuật số của chúng tôi không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua tất cả các tiêu chí thiết yếu về thiết kế, tính ổn định và tính thân thiện với người dùng. Sự công nhận từ Giải thưởng Đa phương tiện Thường niên cũng xác nhận rằng nền tảng DACHSER tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và bảo mật nghiêm ngặt của DACHSER.

15.04.2024
Tầm nhìn xa để dẫn đầu

Trong lĩnh vực logistics, việc chấp nhận và làm chủ thách thức đòi hỏi những nỗ lực không ngừng. Đó là lý do vì sao cho dù DACHSER phải đối mặt với những thị trường yếu kém, đầy biến động và chi phí leo thang, nhưng chúng tôi đã, đang và sẽ tiến đến năm 2024 cùng với sự tự tin và động lực cao độ. Giám đốc Điều hành Burkhard Eling cho hay.

2
22.03.2024
DACHSER tiếp tục đi đúng hướng và mở rộng mạng lưới toàn cầu

Sau quá trình bùng nổ kinh tế trong lĩnh vực hậu cần do đại dịch virus corona gây ra và sự gián đoạn chuỗi cung ứng trên toàn thế giới, ngành dịch vụ này đã trở lại trạng thái bình thường trong năm 2023. DACHSER là một trong số những doanh nghiệp có năm tài chính chịu ảnh hưởng từ nhu cầu dịch vụ kho vận ở mức thấp trong tình trạng công suất dư thừa đáng kể và giá cước vận tải hàng không đường biển sụt giảm mạnh.

 

TÌM HIỂU THÊM

DACHSER Asia Pacific (kể từ: 2023)

551000000
Doanh Thu tính bằng EUR (Doanh thu gộp chưa hợp nhất bao gồm thuế nhập khẩu và thuế bán hàng)
45
Địa điểm
359100
Lô hàng
Thêm

Địa Điểm Trên Toàn Thế Giới

Thông tin liên hệ của các công ty con

Bạn có một mối quan tâm hoặc câu hỏi? Tại đây bạn sẽ tìm thấy thông tin liên lạc cho các công ty con của chúng tôi trên toàn thế giới.

Tìm vị trí