DACHSER mua công ty tại Úc và New Zealand

Thương vụ mua lại công ty vận tải biển và hàng không ACA International bổ sung thêm 6 địa điểm ở nước Úc vào mạng lưới kho bãi và vận tải đường hàng không và hàng hải (ASL) của DACHSER.

DACHSER đã mua lại công ty ACA International có trụ sở tại Melbourne, Úc. Thương vụ này đồng nghĩa với việc mạng lưới vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và hàng hải của DACHSER đã bao gồm cả Úc và New Zealand, những quốc gia không chỉ mạnh về kinh tế mà còn có mối liên kết chặt chẽ với châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ.

DACHSER mua công ty tại Úc và New Zealand
DACHSER mua công ty tại Úc và New Zealand

ACA International có tổng số nhân viên là 56 người, đạt doanh thu khoảng 75 triệu Euro vào năm 2021. Công ty vận tải biển và hàng không được thành lập năm 1982 với tư cách là một công ty tư nhân. ACA International cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế tích hợp cho khách hàng ở Úc và New Zealand. Công ty tập trung vào chất lượng, chuyên môn, đổi mới sáng tạo, hợp tác và sử dụng công nghệ thông tin mới nhất nhằm đạt mục tiêu đã đề ra.
 

Thương vụ thu mua này cho phép DACHSER Air & Sea Logistics tiếp tục theo đà tăng trưởng, việc bổ sung thêm Úc và New Zealand đã lấp đầy khoảng trống trong mạng lưới địa bàn hoạt động toàn cầu của công ty.

Edoardo Podestà, Giám đốc Vận hành của ASL kiêm Giám đốc Điều hành của ASL Châu Á Thái Bình Dương

Công ty có trụ sở chính tại Melbourne, Úc và đã mở thêm hai văn phòng tại Sydney và Brisbane. Tại New Zealand, ACA International có văn phòng tại Auckland, Wellington và Hamilton. Công ty cũng có văn phòng tại thành phố Kansas, Hoa Kỳ. Đồng thời, ACA International cũng có trụ khu vực Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, và Macau, tuy nhiên những văn phòng tại quốc gia và vùng lãnh thổ này không nằm trong thương vụ thu mua của DACHSER. DACHSER đã phục vụ khách hàng Trung Quốc tại địa bàn của mình từ năm 2003.

Tiếp đà tăng trưởng

ACA International đã được dẫn dắt bởi những chuyên gia trong lĩnh vực vận tải hàng không và hàng hải giàu kinh nghiệm trong suốt 14 năm qua, bao gồm Adam Cruttenden, Glenn Hall, Mark Weeks và Hervey Graham. Để dẫn dắt DACHSER khu vực Châu Đại Dương (Oceania) trong tương lai, Adam Cruttenden sẽ tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Điều hành của ASL Châu Đại Dương. Edoardo Podestà, Giám đốc Vận hành của ASL kiêm Giám đốc Điều hành của ASL Châu Á Thái Bình Dương cho hay: “Thương vụ thu mua này cho phép DACHSER Air & Sea Logistics tiếp tục theo đà tăng trưởng, việc bổ sung thêm Úc và New Zealand đã lấp đầy khoảng trống trong mạng lưới địa bàn hoạt động toàn cầu của công ty. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận liền mạch với các thị trường kinh tế năng động có điều kiện bản địa hấp dẫn và mức đầu tư đáng kể.”

 

DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Katrine Cheng