Vận chuyển ô tô từ Thái Lan đến Bangladesh

DACHSER gần đây đã hoàn thành đợt giao hàng đầu tiên của lô hàng Roll-on/ Roll-off (RORO): 40 trong số 270 chiếc ô tô đã được vận chuyển bằng tàu từ nhà sản xuất ở Thái Lan đến đại lý ở Bangladesh.

Những chiếc ô tô bằng chính bánh xe của mình “đã lăn bánh vào” tàu trung chuyển tại cảng Laem Chabang ở Thái Lan

Những chiếc ô tô bằng chính bánh xe của mình “đã lăn bánh vào” tàu trung chuyển tại cảng Laem Chabang ở Thái Lan và được chuyển sang tàu mẹ lớn tại cụm cảng ô tô ở Singapore, cuối cùng chúng “đã lăn bánh ra” khỏi cảng đến tại Chittagong ở Bangladesh, sau hành trình 19 ngày.

Kinh nghiệm xử lý lô hàng RoRo trong quá khứ đã chứng minh năng lực của nhà cung cấp dịch vụ kho vận, và đó là một trong những lý do để các đại lý ô tô lựa chọn DACHSER trong số những nhà cung cấp khác trên thị trường cạnh tranh.

DACHSER Bangladesh đã giao thành công xe buýt từ Jakarta, Indonesia đến Dhaka, Bangladesh, sử dụng phương thức tương tự vào năm 2019. Tìm hiểu thêm.

Lăn bánh vào và lăn bánh ra

Lăn bánh vào/ lăn bánh ra bằng đường biển là một hình thức vận chuyển hiệu quả về mặt tiện lợi và kinh tế. Các phương tiện vận tải được điều khiển lên tàu có thiết kế một cách đặc biệt dành cho ô tô đã lắp bánh, và được lái thẳng ra khỏi tàu tại cảng đến.

Với kế hoạch rõ ràng và sự giám sát cẩn thận từ các nhóm làm việc của DACHSER tại điểm xuất phát và điểm đến, các phương tiện vận tải đã được giao đúng hẹn và đáp ứng những yêu cầu mà khách hàng nhấn mạnh. Toàn bộ lô hàng sẽ được hoàn thành trong thời gian 4 tháng.

DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Katrine Cheng