Tiến sĩ Tobias Burger trở thành COO mảng Hậu cần Không vận và Hải vận tại DACHSER

Tập trong vào sự tăng trưởng trong các thị trường toàn cầu và nhóm vận tải tích hợp

Kể từ thời điểm bước sang năm mới, Tiến sĩ Tobias Burger (46) đã trở thành tân nhiệm Giám đốc Điều hành (COO) mảng Hậu cần Không vận và Hải vận và một ủy viên của Hội đồng Quản trị của tập đoàn cung cấp dịch vụ hậu cần DACHSER. Cựu Phó giám đốc mảng Hậu cần Không vận và Hải vận sẽ thay thế cho Edoardo Podestà (61), người đã nghỉ hưu sau một thời gian làm việc và cống hiến hết sức mình tại DACHSER trong hơn 20 năm, trong đó 4 năm cuối cùng ông đóng vai trò dẫn dắt mảng hải vận và không vận. 
Kể từ thời điểm bước sang năm mới, Tiến sĩ Tobias Burger (46) đã trở thành tân nhiệm Giám đốc Điều hành (COO) mảng Hậu cần Không vận và Hải vận và một ủy viên của Hội đồng Quản trị của tập đoàn cung cấp dịch vụ hậu cần DACHSER.
Kể từ thời điểm bước sang năm mới, Tiến sĩ Tobias Burger (46) đã trở thành tân nhiệm Giám đốc Điều hành (COO) mảng Hậu cần Không vận và Hải vận và một ủy viên của Hội đồng Quản trị của tập đoàn cung cấp dịch vụ hậu cần DACHSER.

Bernhard Simon, Chủ tịch Hội đồng Giám sát tại DACHSER, giải thích rằng: “Quá trình chuyển giao quyền lực được trù tính kỹ lưỡng cho vị trí cao nhất của mảng kinh doanh Hậu cần Không vận và Hải vận phản ánh sự phát triển có mục tiêu và được định hướng dài hạn của mạng lưới liên lục địa của chúng ta.” "Edoardo Podestà đã xây dựng hoạt động kinh doanh tại châu Á kể từ năm 2003 và có sự đóng góp to lớn vào sự tăng trưởng của công ty chúng ta trong bốn năm qua khi đảm nhiệm chức vụ COO Hậu cần Không vận và Hải vận. Với Tiến sĩ Tobias Burger, bây giờ chúng ta sẽ có một chiến lược gia hậu cần dày dạn kinh nghiệm đứng dầu tổ chức Hậu cần Không vận và Hải vận. Ông là người có hiểu biết chuyên sâu và toàn diện về những thách thức phức tạp mà thị trường hậu cần toàn cầu đang cũng như sẽ phải đối mặt.”    

  

Nhiệm vụ trọng tâm của Tobias Burger với vai trò COO Hậu cần Không vận và Hải vận đó là thúc đẩy sự phát triển của DACHSER trong các thị trường toàn cầu. Burkhard Eling, CEO của DACHSER, cho biết: “Chúng tôi tin rằng động lực chính cho sự tăng trưởng trong tương lai của chúng ta sẽ đến từ hoạt động kinh doanh ở châu Á và châu Mỹ.” Bằng cách liên kết chặt chẽ vận tải liên lục địa với mạng lưới vận tải đường bộ châu Âu đang vận hành hiệu quả, chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện cho các dịch vụ vận tải theo nhóm trên toàn thế giới. Dịch vụ vận tải theo nhóm toàn cầu này được cung cấp nhờ mạng lưới tích hợp với các năng lực hậu cần theo hợp đồng toàn diện, điều này chắc chắn đòi hỏi chúng ta phải có một tổ chức vận tải không vận và hải vận mạnh mẽ có sự hiện diện toàn cầu.”     

Dịch vụ vận tải theo nhóm toàn cầu này được cung cấp nhờ mạng lưới tích hợp với các năng lực hậu cần theo hợp đồng toàn diện, điều này chắc chắn đòi hỏi chúng ta phải có một tổ chức vận tải không vận và hải vận mạnh mẽ có sự hiện diện toàn cầu. Burkhard Eling, CEO của DACHSER

Burger có bằng tiến sĩ về quản trị kinh doanh, và ông đã bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò cố vấn chiến lược tại Siemens Management Consulting. Ông đã gia nhập DACHSER vào năm 2009. Sau khi tham gia phát triển chiến lược và điều hành, ông đã được giao trọng trách Quản trị Doanh nghiệp. Vào thời điểm đó, ông đã giám sát sự phát triển chiến lược của mạng lưới không vận và hải vận toàn cầu. Burger đã được bổ nhiệm vào Phó giám đốc Hậu cần Không vận và Hải vận vào năm 2019, trở thành cánh tay phải của Podestà. Trong thời gian này, ông đã lần đầu tiên trở thành giám đốc bán hàng toàn cầu cho mảng không vận và hải vận. Vào năm 2021 và 2022, Burger đã dẫn dắt hoat động của đơn vị kinh doanh ASL EMEA với tư cách Giám đốc Quản lý và giành được thành công tuyệt vời.

Edoardo Podestà: Hai thập kỷ phát triển và lợi nhuận cho DACHSER ASL

Podestà kết thúc sự nghiệp thành công của mình ở cương vị giám đốc hậu cần và sau đó trao lại quyền điều hành cho Burger. Là một người Ý đã từng sống ở Hồng Kông trong nhiều năm, Podestà đã gia nhập DACHSER vào năm 2003 sau khi họ mua lại một liên doanh. Là Giám đốc Điều hành, đầu tiên ông phụ trách Trung Quốc Đại lục; khi hoạt động kinh doanh ở châu Á của DACHSER phát triển, ngay sau đó ông đảm nhiệm toàn bộ đơn vị kinh doanh châu Á-Thái Bình Dương. Từ năm 2019, ông cũng trở thành người đứng đầu mảng không vận và hải vận toàn cầu, tức COO Hậu cần Không vận và Hải vận. Eling cho biết: “Trong bối cảnh môi trường thị trường cực kỳ biến động, ông đã ứng dụng kinh nghiệm chuyên sâu cũng như sự sáng tạo của mình để luôn vạch ra lộ trình rõ ràng cho sự phát triển và sinh lời.” 

DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Ali Mahboob Digital Communications Manager Asia Pacific
+91 022 42328-247 mahboob.ali@dachser.com