DACHSER sẽ hoàn toàn chuyển sang sử dụng nguồn điện xanh

Nhà cung cấp dịch vụ hậu cần này sẽ có mức tiêu thụ điện năng từ các nguồn tái tạo đạt 100% trên toàn thế giới; nó sẽ tăng gấp bốn lần lượng điện xanh mà công ty này tự tạo ra bằng cách sử dụng các hệ thống quang điện.

DACHSER sẽ hoàn toàn chuyển sang sử dụng nguồn điện xanh
DACHSER sẽ hoàn toàn chuyển sang sử dụng nguồn điện xanh

Ở Đức và Hà Lan, công ty gia đình này đã chuyển sang sử dụng nguồn điện xanh từ trước đó. Ngoài ra, DACHSER sẽ đẩy mạnh đáng kể việc tự sản xuất năng lượng tái tạo mà bước đầu tiên là lắp đặt và mở rộng các hệ thống quang điện trên mái của các cơ sở hậu cần và các tòa nhà văn phòng ở Châu Âu. Đến năm 2025, công suất lắp đặt hiện tại của công ty này sẽ tăng hơn gấp bốn lần, vượt hơn 20.000 kWp.

Chúng tôi đang thực hiện hai nền tảng cơ bản của chiến lược bảo vệ khí hậu bằng cách chuyển sang mua điện được sản xuất hoàn toàn từ gió, năng lượng mặt trời và thủy điện trên toàn thế giới, đồng thời mở rộng sản xuất điện xanh của chính chúng tôi”. “Những hành động này đang làm giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi. Đồng thời, nhu cầu của chúng tôi giúp thúc đẩy sản xuất điện xanh và góp phần mở rộng năng lực sản xuất điện từ các nguồn tái tạo ở châu Âu.

Stefan Hohm, Giám đốc Phát triển (CDO) của DACHSER

Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2022, DACHSER sẽ chỉ mua điện được tạo ra từ các nguồn tài nguyên tái tạo. Điều này có nghĩa là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần này, với 387 địa điểm hoạt động tại 42 quốc gia, đang tăng tỷ lệ điện xanh từ khoảng 60% lên 100%.

Stefan Hohm, Giám đốc Phát triển (CDO) của DACHSER cho biết: “Chúng tôi đang thực hiện hai nền tảng cơ bản của chiến lược bảo vệ khí hậu bằng cách chuyển sang mua điện được sản xuất hoàn toàn từ gió, năng lượng mặt trời và thủy điện trên toàn thế giới, đồng thời mở rộng sản xuất điện xanh của chính chúng tôi”. “Những hành động này đang làm giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi. Đồng thời, nhu cầu của chúng tôi giúp thúc đẩy sản xuất điện xanh và góp phần mở rộng năng lực sản xuất điện từ các nguồn tái tạo ở châu Âu.”

Chiến lược bảo vệ khí hậu dài hạn

Hiệu quả, đổi mới và trách nhiệm hoàn toàn: đây là những nền tảng trong chiến lược bảo vệ khí hậu dài hạn của DACHSER. Các sáng kiến của công ty gia đình này nhằm vào các quy trình hậu cần hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và đổi mới công nghệ.  DACHSER tin rằng đây là cách tốt nhất để hạn chế GHG phù hợp với mục tiêu giữ nhiệt độ toàn cầu không tăng quá 2 độ mà Thỏa thuận chung Paris đề ra cũng như các mục tiêu bảo vệ khí hậu của Liên minh châu Âu và nhiều quốc gia khác. Để đạt được mục tiêu này, công ty làm việc cùng với các khách hàng và đối tác, những người cũng rất tích cực định hướng để dịch vụ hậu cần chuyển sang áp dụng các công nghệ có phát thải thấp và bằng không. Nhân viên cũng tham gia chặt chẽ vào các hoạt động bảo vệ khí hậu, với sự cam kết đối với xã hội và các vấn đề xã hội vượt ra ngoài lợi ích kinh doanh trực tiếp của DACHSER.

DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Katrine Cheng