Tạp chí DACHSER kỳ 01/22

Nền kinh tế, dịch vụ kho vận và con người trên toàn thế giới — bất cứ ở đâu bạn đều cũng sẽ thấy, tất cả chúng ta vẫn đang cố gắng tìm cách vượt qua những thời điểm rất bấp bênh. Chúng ta vẫn chưa chế ngự được virus corona, vì đợt bùng phát lớn ở trung tâm thương mại quốc tế ở Hồng Kông gần đây đã cho thấy rõ. Trong khi đó, thế giới đang nhìn chằm chằm với sự hoài nghi về những gì đang xảy ra ở trung tâm châu Âu. Cuộc chiến khủng khiếp ở Ukraine đang khiến một lượng lớn người dân phải rời bỏ quê nhà.

Tạp chí DACHSER kỳ 01/22

Những thay đổi này mang lại cho họ sự khốn khổ và bất ổn sâu sắc, điều này cũng đang có tác động to lớn đến chuỗi cung ứng toàn cầu. Dự báo tương lai, hoặc thậm chí chỉ trong vài tuần tới, sẽ khó khăn hơn bao giờ hết, và dòng hàng hóa vẫn phải đối mặt với vô số thách thức về mặt tổ chức. Nhưng cũng có rất nhiều giải pháp sáng tạo đang được tìm ra để đối phó với vô số vấn đề — đó là điều mà DACHSER đặc biệt giỏi.

DACHSER cũng cam kết giải quyết và định hình các hướng phát triển chính trong lĩnh vực kho vận. Vì vậy, trong số mới nhất của tạp chí DACHSER, chúng ta sẽ xem xét một bức tranh toàn cảnh. Sử dụng năm chủ đề hữu hình, câu chuyện trang bìa của chúng tôi mô tả các cột mốc quan trọng trên con đường dài phía trước đối với lĩnh vực kho vận và cách chúng tôi thực hiện được chúng. Rõ ràng là mặc dù tính bền vững, số hóa, độ tin cậy và tính linh hoạt là những tiêu chí nền tảng, nhưng con người sẽ đóng vai trò nòng cốt. Nhân viên của chúng tôi đang và sẽ luôn là nhân tố chủ chốt cho những gì chúng tôi làm ra — vì dịch vụ kho vận là một lĩnh vực được thúc đẩy bởi con người. Để đọc thêm, hãy chuyển sang trang 6.

Alexander Tonn, Giám đốc Điều hành Kho vận Đường bộ, cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có một đội ngũ đủ năng lực và nhiệt huyết. Hãy lật sang trang 20 để đọc về cuộc phỏng vấn, trong đó anh ấy giải thích những thách thức mà lĩnh vực kho vận hiện đang đối mặt, bao gồm tình trạng thiếu tài xế ngày càng trầm trọng, cũng như nhìn lại sự nghiệp của anh ấy tại DACHSER cho đến nay. Đọc hồ sơ sự nghiệp bắt đầu từ trang 24 để tìm hiểu cách tạo nên thành công trong việc thu hút và giữ chân thế hệ tiếp theo. Chúng tôi xin giới thiệu một đồng nghiệp trẻ chưa bao giờ để việc anh ấy sinh ra với khả năng vận động hạn chế làm cản trở việc thực hiện các kế hoạch của mình.

Tải xuống ngay

Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện này và nhiều câu chuyện khác trong số này, nhân tiện mang đến một cái nhìn mới mẻ hơn. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích đọc nó!

Hãy lấy bản sao cá nhân của bạn tại văn phòng chi nhánh của bạn hoặc tải xuống bản PDF tại đây. Chúng tôi hy vọng bạn thích đọc số phát hành mới của tạp chí DACHSER.

Tạp chí DACHSER kỳ 01/22 PDF (10,80 MB)
DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Katrine Cheng