Tạp chí DACHSER mới đã có ở đây!

“Một yếu tố quan trọng của quy trình - Con người trong ngành kho vận.” Đây là chủ đề của tạp chí mới nhất của DACHSER.

tạp chí mới nhất của DACHSER

Điều đặc biệt là trong thời kỳ khủng hoảng người ta thấy rõ các chuỗi dịch vụ kho vận hoạt động đóng vai trò gì và tầm quan trọng như thế nào của những người giữ cho chúng vận hành—cho dù họ làm việc ở các cảng, văn phòng, hay lái xe tải. Đọc mẫu truyện ở bìa tạp chí số này để khám phá làm thế nào, khi nhịp sống trở nên ngày càng nhanh hơn, thì các giá trị của DACHSER đang giúp định hướng con đường, trui rèn niềm tin và đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Đây là cách duy nhất để làm chủ những thách thức hiện nay đồng thời nổi lên mạnh mẽ hơn trong cơn khủng hoảng này.

Chúng tôi cũng đề cập đến tác động của đại dịch toàn cầu này trong bài viết “Chuỗi cung ứng đang bị căng thẳng.” Chuyển sang trang 18 để đọc cách DACHSER đảm bảo tối đa sự ổn định chuỗi cung ứng cho khách hàng của mình và đưa ra các giải pháp linh hoạt để hỗ trợ việc cung cấp vật tư y khoa quốc tế.

Tài xế xe tải là một trong những người phải đối mặt với những thách thức đáng kể khi họ làm việc mỗi ngày trong điều kiện khó khăn hơn để giao nguồn hàng tươi mới cho các nhà bán lẻ và những khách hàng công nghiệp. Trong một cuộc phỏng vấn bắt đầu từ trang 30, một quản lý đội xe và một quản lý vận chuyển quãng đường ngắn chia sẻ kinh nghiệm của họ về tình hình hiện tại đồng thời báo cáo đánh giá mức độ cao hơn và mới cho các tài xế.

Chủ đề này cũng có trong bản tin không khủng hoảng mới nhất, bao gồm tổng quan về những phát triển trong khái niệm lái xe thay thế bắt đầu từ trang 24.

Tải xuống ở đây

Những điều này và nhiều câu chuyện khác từ thế giới kho vận, cũng như vô số thông tin hữu ích, đang chờ bạn trong tạp chí số mới nhất của DACHSER. Tải về bản kỹ thuật số tại đây. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích đọc nó!

DACHSER Magazine 02/2020 PDF (7,35 MB)
DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Katrine Cheng