Tạp chí DACHSER mới đã có ở đây!

Chúng nổi tiếng về sự đổi mới đi kèm chất lượng được kết hợp với truyền thống và sự thạo nghề, nhiều sản phẩm từ Thụy Sĩ đang hưởng lợi từ dịch vụ uy tín vượt trội trên toàn thế giới. Trong số đó có thuốc ho Ricola, một loại kẹo ngậm cổ điển có thành phần đặc biệt gồm 13 loại thảo mộc từ những vùng núi ở Thụy Sĩ.

DACHSER magazine 04/19

Trong ấn bản tạp chí DACHSER này, bạn có thể tìm hiểu được cách mà sản phẩm truyền thống Thụy Sĩ tìm đường vào thị trường toàn cầu - một công việc đòi hỏi các quy trình kho vận tối tân và hợp tác dựa trên sự tin cậy. Trong mười năm nay, Công ty Kho vận Đường Hàng không và Đường Thủy DACHSER Thụy Sĩ và Ricola vẫn duy trì mối quan hệ cộng tác được xây dựng dựa trên chuẩn mực chất lượng này.

Trong một tin tức khác, tổ chức quốc gia Bar-xin của DACHSER đang kỷ niệm 10 năm thành lập, một dịp chính đáng để chúng ta nhìn nhận kỹ hơn về nền kinh tế lớn nhất Nam Mỹ.

Würth, công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu lắp ráp và lắp đặt, cũng có lý do để ăn mừng sau khi khai trương một nhà kho mới bên ngoài trung tâm thị trấn Waldenburg phía tây nam nước Đức. Tìm hiểu về cách DACHSER hỗ trợ công ty thương mại bằng mô hình bán hàng trực tiếp trên toàn châu Âu như thế nào.

Tải tạp chí

Bạn có thể đọc những câu chuyện này và nhiều nội dung khác trong số phát hành này. Hãy lấy bản sao cá nhân của bạn tại văn phòng chi nhánh của bạn hoặc tải xuống bản PDF tại đây. Chúng tôi hy vọng bạn thích đọc số phát hành mới của tạp chí DACHSER.

DACHSER Magazine 04/19 PDF (8,30 MB)
DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Katrine Cheng