Tạp chí DACHSER kỳ 04/21

“Không có gì là không thay đổi” - những từ ngữ này dường như có ở khắp mọi nơi vào thời điểm hiện tại. Khi thế giới thay đổi ngày càng nhanh, tốc độ đổi mới và áp lực thay đổi cũng ngày càng gia tăng trong lĩnh vực hậu cần. Trong số mới nhất của tạp chí DACHSER, chúng tôi báo cáo về những gì công ty chúng tôi và khách hàng của chúng tôi đang làm để giải quyết các vấn đề cấp bách trong tương lai.

DACHSER magazine 04/21

Câu chuyện trang bìa của chúng tôi đề cập đến trí tuệ nhân tạo, hay cụ thể hơn là công nghệ máy học. Đây là nơi các thuật toán thông minh đào sâu vào dữ liệu từ các hoạt động hàng ngày, không ngừng học hỏi khi chúng hoạt động. Sau đó, những gì chúng học được sẽ giúp những người ngồi trước màn hình nâng cao năng lực lập kế hoạch, nâng cao chất lượng dữ liệu và tối ưu hóa các quy trình. Để biết thêm chi tiết, hãy chuyển sang trang 6.

Quá trình thay đổi và đổi mới này cũng lan rộng đến ngành công nghiệp ô tô. Các phương tiện giao thông ngày nay được trang bị đầy đủ các cảm biến giúp đảm bảo sự tiện lợi và an toàn, đồng thời sự phổ biến ngày càng tăng của hệ thống truyền động điện đang thúc đẩy nhu cầu về các bộ phận phức tạp. Aptiv, một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới cho các nhà sản xuất ô tô, đã chuyển sang sử dụng giải pháp kho vận cho ô tô của DACHSER để đảm bảo chuỗi cung ứng đáng tin cậy cho các cơ sở sản xuất của mình ở Trung Quốc — và bằng cách mở rộng sự linh động trong tương lai. Câu chuyện đầy đủ bắt đầu từ trang 16.

Một công nghệ hiện đại khác luôn di chuyển là các xe tự hành (AGV), hiện đang được thử nghiệm tại hai nhà kho của DACHSER nhằm giải phóng nhân viên khỏi các công việc thường ngày. Bắt đầu từ trang 28, chúng tôi giải thích cách hoạt động của các xe tự hành (AGV) này.

Tải về tại đây

Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện này và những câu chuyện khác về công nghệ đổi mới, những ý tưởng thông minh cho hôm nay và tương lai cũng như những người đằng sau chúng trong các trang của số báo này. Hãy lấy bản sao cá nhân của bạn tại văn phòng chi nhánh của bạn hoặc tải xuống bản PDF tại đây. Chúng tôi hy vọng bạn thích đọc số phát hành mới của tạp chí DACHSER.

DACHSER magazine 04/21 PDF (6,79 MB)
DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Katrine Cheng