Tạp chí DACHSER kỳ 04/22

Ngành Kho vận thường đóng vai trò là thước đo để đánh giá tình trạng của nền kinh tế toàn cầu. Điều này do lưu lượng hàng hóa quốc tế là một điềm báo sớm về những thay đổi trong quan hệ thương mại toàn cầu. Đồng thời, những biến đổi địa chính trị hiện tại thậm chí có thể định hình lại hoàn toàn chuỗi cung ứng. Đó là một trong những chủ đề được đăng trên tạp chí DACHSER mới.

Tạp chí DACHSER kỳ 04/22

Trong câu chuyện trang bìa của số báo này, chúng tôi đề xuất sáu luận điểm theo tiêu chí đánh giá “thời đại đổi thay” đang làm thay đổi khuôn khổ kho vận. Chúng tôi cũng giải thích cụ thể cách chuỗi cung ứng có thể linh hoạt trong thời đại để thay đổi. Để biết thêm chi tiết, hãy chuyển sang trang 6.

Tuy nhiên, với tất cả những thay đổi hiện đang diễn ra, rõ ràng là không thể đảo ngược tiến trình toàn cầu hóa. Các chuỗi cung ứng toàn cầu hiệu quả hoạt động trơn tru sẽ vẫn là nhu cầu trong tương lai. Sự hợp tác của DACHSER với khách hàng Thụy Sĩ WorldConnect là một ví dụ điển hình. Các bộ chuyển đổi điện du lịch của họ được sản xuất tại Thái Lan, vận chuyển đến châu Âu bởi DACHSER, được lưu trữ tại cảng Hamburg đồng thời được chuyển từ đó đến các điểm bán hàng của họ. Để đảm bảo thời gian vận chuyển tốt nhất có thể, đặc biệt là khi chuỗi cung ứng vẫn còn rất mong manh, các bộ phận kho vận khác phải phối hợp chặt chẽ với nhau. Câu chuyện đầy đủ bắt đầu từ trang 18.

Tối ưu hóa quy trình liên tục cũng là một chủ đề trong báo cáo của chúng tôi về chi nhánh DACHSER tại Langenau gần Ulm, Đức. Cơ sở này đã sử dụng khung xương trợ lực hiệu quả trong vài tháng nay. Những robot hỗ trợ cải tiến này được đeo giống như một chiếc ba lô và hỗ trợ nhân viên của chúng tôi nâng và mang vác những vật nặng. Hãy lật sang trang 24 để tìm hiểu xem công nghệ này, một công nghệ mới đối với lĩnh vực kho vận, đang tạo ra một cuộc cách mạng nhẹ trong hoạt động kho bãi ngày nay như thế nào.

Tải xuống ngay bây giờ!

Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện này và nhiều câu chuyện khác trong số tạp chí này. Hãy lấy bản sao cá nhân của bạn tại văn phòng chi nhánh của bạn hoặc tải xuống bản PDF tại đây. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích đọc số phát hành mới của tạp chí DACHSER.

Download DACHSER magazine 04/22 PDF (6,56 MB)
DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Katrine Cheng