Sự nghiệp Mediaroom

DACHSER Life Science and Healthcare Logistics - đối tác dịch vụ hậu cần an toàn và đáng tin cậy của bạn

Với DACHSER Life Science and Healthcare Logistics, bạn có một đối tác đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt để vận chuyển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống. Với chuyên môn hậu cần và mạng lưới toàn cầu của DACHSER, chúng tôi thu xếp vận chuyển các chuyến hàng khẩn cấp và thường nhạy cảm với nhiệt độ, đến hầu hết mọi nơi trên thế giới, tuân thủ các khuôn khổ pháp lý đặc biệt phức tạp tại hầu hết mọi khu vực trên thế giới. Chúng tôi đặc biệt coi trọng việc xử lý sản phẩm đúng cách trong khi vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi đáp ứng các yêu cầu cụ thể của ngành khoa học đời sống và chăm sóc sức khỏe kết hợp với hàng loạt dịch vụ hậu cần chuẩn hóa và chuyên biệt của DACHSER.

DACHSER Life Science and Healthcare Logistics
DACHSER Life Science and Healthcare Logistics

Quan hệ đối tác đáng tin cậy

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hậu cần toàn diện, bao quát trong toàn bộ chuỗi cung ứng sản phẩm chăm sóc sức khỏe - từ thử nghiệm lâm sàng đến điều trị. Các giải pháp CNTT tiên tiến của chúng tôi cũng như sức mạnh và khả năng tích hợp của mạng lưới toàn cầu DACHSER đảm bảo việc triển khai trơn tru chuỗi cung ứng trong thị trường chăm sóc sức khỏe.

Chúng tôi duy trì mối quan hệ đối tác chặt chẽ với khách hàng và đặc biệt cẩn trọng để đảm bảo các sản phẩm công nghệ dược phẩm và y tế được xử lý cẩn thận hết mức và hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu pháp lý trong quá trình vận chuyển.

Danh mục dịch vụ của chúng tôi

 • Tiêu chuẩn an toàn và chất lượng đã được chứng nhận: Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi dựa trên Thực hành tốt phân phối (GDP)
 • Các giải pháp hậu cần cho sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, đa phương thức, toàn cầu được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Chứng nhận IATA CEIV Pharma
 • Bao gồm tất cả các dải nhiệt độ phổ biến (-10°C trở xuống, +2°C đến +8°C, +2°C đến +25°C và +15°C đến +25°C)
 • Quy trình tự động hóa và số hóa để kiểm soát tất cả các bước thực tế trong chuỗi cung ứng
 • Mức độ linh hoạt và độ tin cậy cao
 • Tối ưu hóa chi phí và quy trình
 • Các chuyên gia đã qua đào tạo về khoa học đời sống và chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới
 • Các dịch vụ giá trị gia tăng dành riêng cho khách hàng (ví dụ: cung cấp và hiệu chuẩn bao bì và bộ ghi dữ liệu)
 • Kết nối với mạng lưới vận chuyển đường bộ châu Âu thông qua DACHSER European Logistics (nhiệt độ môi trường, không cần đáp ứng yêu cầu GDP)
 • Kết nối đường hàng không và đường biển đáng tin cậy với DACHSER Air & Sea Logistics

Mạng lưới chuỗi hậu cần toàn cầu

Chuyên môn và các mối quan hệ khách hàng lâu dài của chúng tôi thể hiện năng lực và uy tín của chúng tôi. Nhiều năm qua, chúng tôi đã triển khai và tối ưu hóa chuỗi cung ứng cho các nhà sản xuất dược phẩm và vắc-xin trong nhiều ứng dụng đa dạng và các nhà sản xuất thiết bị công nghệ y tế, dược chất (API), sản phẩm OTC, vật tư tiêu hao và thuốc thú y.

Với DACHSER Road Logistics, DACHSER Air & Sea Logistics và DACHSER Rail Services, bạn có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và an toàn vào tất cả các thị trường bán hàng và thu mua trên toàn thế giới. Bạn sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới toàn cầu toàn diện và khả năng kết nối liền mạch của các hệ thống vận chuyển của chúng tôi.

Chúng tôi thu xếp vận chuyển cho bạn thông qua dịch vụ hàng hóa thông thường hoặc hàng nguyên kiện, dịch vụ vận tải đường hàng không toàn diện, hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL). Thông qua dòng sản phẩm entargo của chúng tôi, đối với các lô hàng không được kiểm soát nhiệt độ và không cần đáp ứng yêu cầu GDP ở châu Âu, chúng tôi mang đến sự linh hoạt và minh bạch tối đa về thời gian vận chuyển và khung thời gian giao hàng, cũng như các quy trình được chuẩn hóa và tối ưu hóa chi phí.

Tìm hiểu chi tiết hơn về DACHSER Life Science and Healthcare Logistics

Dịch vụ vận tải đường hàng không đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất  

Trong lĩnh vực kinh doanh Air & Sea Logistics, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hậu cần toàn diện, từ vận tải đường hàng không tiêu chuẩn đến các dịch vụ chuyển phát nhanh cao cấp và đặc biệt. Chúng tôi có dịch vụ đáp ứng tất cả các dải nhiệt độ phổ biến, sử dụng container thụ động và container giữ nhiệt theo đúng đặc tả kỹ thuật, đồng thời cung cấp container lạnh chủ động hoặc container thụ động cao cấp theo yêu cầu.

Tiêu chuẩn an toàn, bảo mật và chất lượng cao trên toàn thế giới   

Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi dựa trên yêu cầu GDP (Thực hành tốt phân phối) dưới sự kiểm soát tập trung của một đội ngũ toàn cầu. Chúng tôi tuân thủ GDP và đã được trao chứng nhận IATA CEIV Pharma tại ba châu lục. Theo các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành khoa học đời sống và chăm sóc sức khỏe, chúng tôi đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên được đào tạo đặc biệt luôn sẵn sàng cho các nhiệm vụ phức tạp. Trong các cuộc kiểm tra do khách hàng của chúng tôi thực hiện, chúng tôi luôn chứng tỏ rằng mình đáp ứng được các yêu cầu cần thiết.

Về những sai lệch hoặc khác biệt có thể xảy ra, chúng tôi cũng đã xác định và triển khai thành công một quy trình toàn diện là CAPA (hành động khắc phục và phòng ngừa) - được áp dụng trên toàn công ty. Chúng tôi có mạng lưới các nhà thầu phụ tuân thủ GDP. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi kiểm soát các nhà thầu phụ thông qua hệ thống quản lý giao diện toàn cầu và tiến hành kiểm tra để đảm bảo rằng

tiêu chuẩn chất lượng luôn được duy trì triệt để. Tính toàn vẹn của sản phẩm theo luật pháp

tại quốc gia hoặc khu vực tương ứng và đáp ứng kỳ vọng về an toàn là

điều bắt buộc đối với chúng tôi.

Tối ưu hóa lượng khí thải CO2 của chúng tôi với dịch vụ hậu cần bền vững

Trọng tâm của triết lý DACHSER là tập trung vào tương lai và các thế hệ mai sau. Tính bền vững về sinh thái và xã hội là những giá trị cốt lõi của công ty và là một phần không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày của chúng tôi. Chúng tôi phát triển các quy trình mới, được thiết kế riêng nhằm đảm bảo hoạt động giao hàng chặng cuối hiệu quả và bền vững, đồng thời triển khai các quy trình này trong công việc hàng ngày. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc giảm lượng khí CO2 trong quá trình vận chuyển thông qua việc tận dụng triệt để sức tải của xe chở hàng, sử dụng xe đầu kéo hai tầng và tăng cường sử dụng xe tải điện chạy bằng ắc quy để giao hàng trong thành phố. Chúng tôi cũng triển khai các giải pháp bao bì tái sử dụng và ghi dữ liệu/nhiệt độ có thể tái sử dụng.

Liên hệ Netka Hohlfeld Trưởng phòng Life Science and Healthcare Logistics