Sự nghiệp Mediaroom

DACHSER Rail Services – Kết nối an toàn giữa Trung Quốc và Châu Âu

Với các kết nối của DACHSER Rail Services, chúng tôi vận chuyển hàng hóa của bạn qua hai tuyến từ Trung Quốc đến Châu Âu và ngược lại: Con đường đầu tiên chạy dọc theo con đường phía tây dài 11.000 km dọc theo con đường tơ lụa mới (hành lang phía nam) hoặc thông qua tuyến đường Xuyên Siberi dài 9,288 km (hành lang phía bắc).

Khởi hành thường xuyên, giao hàng đáng tin cậy, dịch vụ được thiết kế riêng

Trên cả hai tuyến, chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy với các chuyến khởi hành thường xuyên đến và đi từ các thành phố khác nhau của Châu Âu và Trung Quốc, một số dịch vụ hàng nguyên công-ten-nơ (FCL) mỗi tuần và dịch vụ gom hàng lẻ (LCL) hàng tuần từ Hợp Phì/Thượng Hải. Ngoài ra, chúng tôi cũng làm thủ tục thông quan và, nếu cần thiết, cung cấp thiết bị chuyên dụng cho việc theo dõi riêng các hàng hóa có độ nhạy cảm với nhiệt độ hoặc có giá trị.

Thay thế thiết thực cho vận tải đường hàng không và đường biển

Trên tất cả, DACHSER Rail Services cung cấp cho bạn một lựa chọn đáng tin cậy và tiết kiệm thay cho vận chuyển đường hàng không và đường biển. So sánh: Vận tải đường biển mất khoảng 36 ngày. Vận chuyển bằng DACHSER Rail Services qua Con đường tơ lụa thường mất 16 đến 22 ngày. Dịch vụ này thu hẹp khoảng cách giữa tuyến đường biển dài và tương đối rẻ, vận tải đường hàng không nhanh chóng, nhưng đắt hơn.

Tổ chức các lô hàng gom LCL – chúng tôi đảm bảo chuỗi cung ứng liền mạch

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ đặc biệt với dịch vụ gom hàng lẻ cho LCL (không đủ tải công-ten-nơ). Lô hàng gom LCL của chúng tôi khởi hành hàng tuần từ Thượng Hải đến Châu Âu. Dịch vụ này được điều phối bởi các nhân viên tận tụy của chúng tôi trên các cơ sở dịch vụ ở Thượng Hải và Hamburg. Họ tổ chức cung cấp hàng từ Trung Quốc trong vòng từ hai đến sáu ngày tới cơ sở ở Thượng Hải. Khi hàng hóa của bạn đến Hamburg, việc phân phối hàng tại lục địa Châu Âu có thể được quản lý trong vòng 2-3 ngày thông qua mạng lưới DACHSER European Logistics.

Lợi thế của DACHSER Rail Services giữa Trung Quốc và Châu Âu

  • Nằm giữa vận tải đường hàng không và đường biển: DACHSER Rail Services đưa hàng hóa của bạn đến điểm đến trong nửa khoảng thời gian so với vận tải đường biển và rẻ hơn nhiều so với vận tải đường hàng không. Và, với khả năng giảm khí thải lên đến 90% so với vận tải đường hàng không, đây cũng là một lựa chọn đặc biệt thân thiện với môi trường.
  • Dịch vụ giao hàng tận nhà: Tích hợp liền mạch vào mạng lưới DACHSER European Logistics, chúng tôi cung cấp vận chuyển hàng hóa thuận lợi từ người gửi đến người nhận.
  • An ninh: Chúng tôi tổ chức cung cấp các toa xe lửa cần thiết cho việc vận chuyển công-ten-nơ. Giám sát an ninh tại tất cả các đầu cuối đảm bảo quá trình vận chuyển thuận lợi.
  • Tính minh bạch: Với theo dõi GPS dọc theo toàn bộ tuyến đường, chúng tôi có thể thông báo cho bạn về vị trí hiện tại của hàng hóa trên cơ sở hàng ngày.
  • Kinh tế: Tất cả các kết nối của DACHSER Rail Services hoạt động với mức đảm bảo cao về giá.
  • Đáng tin cậy: DACHSER Rail Services cung cấp những sự lựa chọn đặt chỗ an toàn, linh hoạt thông qua các quầy dịch vụ vận hành trung tâm với các chuyến khởi hành đúng giờ.
  • Phạm vi dài cho vùng sâu vùng xa: Số lượng các nhà ga đường sắt có sẵn tại Trung Quốc làm giảm khoảng cách trước và sau vận chuyển và cho phép xử lý các lô hàng nhanh chóng, hiệu quả.
Liên hệ Trà bán hàng Việt Nam