Sự nghiệp Mediaroom

Hồ sơ quốc gia DACHSER Vietnam

Câu chuyện của DACHSER minh họa hoàn hảo cách mà một công ty năng động có thể phát triển và thích ứng phù hợp với tiến bộ công nghệ và ảnh hưởng của toàn cầu hóa đến ngành công nghiệp kho vận. DACHSER đã sớm nhận ra và nắm chắc những cơ hội mới – chuyển đổi từ một công ty vận tải địa phương thành một công ty kho vận hàng đầu.  

Hôm nay chúng tôi đại diện cho các giải pháp kho vận ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiệu quả. Những điều này phụ thuộc vào sự tích hợp chặt chẽ của mạng lưới vận tải và kho bãi toàn cầu của chúng tôi, các mối quan hệ đối tác lâu dài và mạng kỹ thuật số nhất quán trên toàn thế giới. Sử dụng phương pháp tiếp cận đa kênh với tất cả các kênh phân phối được liên kết thành công, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một hệ thống an toàn và đáng tin cậy cho các yêu cầu kho vận đòi hỏi khắt khe nhất.

Ngay từ đầu, chiến lược của DACHSER đã hướng tới sự phát triển các mạng lưới bền vững. Các khu vực và thị trường mới luôn được phát triển thông qua việc thành lập các chi nhánh và tổ chức quốc gia hoặc việc mua lại các công ty có thể được tích hợp hoàn hảo vào mạng lưới hiện có. Ưu tiên cao nhất của chúng tôi là luôn duy trì chiến lược và giá trị của công ty.

Những mốc quan trọng trong lịch sử công ty

2023 - DACHSER mua lại công ty hậu cần thực phẩm Müller, sở hữu mạng lưới phân phối thực phẩm hàng đầu ở Hà Lan.

DACHSER đang lên kế hoạch tiến hành chương trình giao hàng không phát thải ở mười thành phố nữa. DACHSER sẽ chủ yếu tập trung vào các khu vực đô thị Châu Âu, nơi có các văn phòng chi nhánh trong bộ phận kinh doanh Hậu Cần Châu Âu.

Với thương vụ mua lại công ty vận chuyển hàng hóa hàng không và đường biển ACA International, DACHSER đang mở rộng và thêm vào mạng lưới của mình sáu địa điểm ở Úc và New Zealand.

DACHSER mở rộng mức độ hiện diện với hai văn phòng kinh doanh ở Đông Nam Á (Chiang Mai, Thái Lan và Đà Nẵng, Việt Nam).

2022 - DACHSER mua lại nhà cung cấp phần mềm hậu cần kasasi và nhờ thương vụ này, công ty tăng cường thêm chuyên môn về viễn thông-tin học, kết nối, trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet Vạn Vật (IoT).

DACHSER mua thêm 50% cổ phần còn lại trong các liên doanh "Liegl & DACHSER Szállítmányozási és Logisztikai Kft." và "Liegl & DACHSER ASL Hungary Kft." của Hungary.

2021 - Burkhard Eling bắt đầu đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Điều Hành DACHSER. Đã hoàn thành quá trình chuyển giao thế hệ: năm mới đón đội ngũ Ban Điều Hành mới.

DACHSER mở rộng chương trình giao hàng không phát thải trong thành phố tới 11 thành phố ở Châu Âu. Chương trình Giao Hàng Không Phát Thải DACHSER nằm trong chiến lược bảo vệ khí hậu dài hạn.

Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, DACHSER là thành viên của Hiệp Hội Pin Nhiên Liệu Và Hydro Đức (German Hydrogen and Fuel Cell Association, DWV). Đây là nhóm lợi ích đã thúc đẩy việc nhanh chóng ra mắt hydro làm chất chuyển tải năng lượng và công nghệ pin nhiên liệu ra thị trường từ năm 1996.

2020 - DACHSER thành lập Ban Điều Hành mới. Đội ngũ Ban Điều Hành mới với CEO Burkhard Eling sẽ tiếp quản từ ngày 1 tháng 1 năm 2021; Bernhard Simon và Michael Schilling sẽ chuyển sang Ban Kiểm Soát từ năm 2021.

2018 - Vào năm 2017, DACHSER đã mua lại 100% công ty hậu cần thực phẩm Papp Italia của Ý. Sau đó, tên công ty đã có sự điều chỉnh theo thương vụ nói trên. Kể từ thời điểm này, chi nhánh tại Verona ở miền bắc nước Ý sẽ hoạt động dưới tên DACHSER Italy Food Logistics S.R.L.

Vào năm 2017, DACHSER đã mua lại 100% công ty hậu cần thực phẩm Papp Italia của Ý. Sau đó, tên công ty đã có sự điều chỉnh theo thương vụ nói trên. Kể từ thời điểm này, chi nhánh tại Verona ở miền bắc nước Ý sẽ hoạt động dưới tên DACHSER Italy Food Logistics S.R.L.

2017 - DACHSER thay đổi hình thức pháp lý trở thành Công ty Châu Âu (SE), đặt nền tảng cho tương lai. Không có kế hoạch cổ phần hóa công ty gia đình. Các cấu trúc quản lý trên toàn thế giới được điều chỉnh theo quy mô của công ty.

2015 - DACHSER đang đẩy mạnh sáng kiến dành cho tài xế chuyên nghiệp và sẽ triển khai một khái niệm toàn diện để hỗ trợ tài xế chuyên nghiệp tại DACHSER Service und Ausbildungs GmbH.

2014 - DACHSER đã thiết lập một trung tâm Euro kho vận thực phẩm ở Erlensee, Hesse.

2013 - Mười hai nhà cung cấp dịch vụ kho vận thực phẩm châu Âu đã thiết lập Mạng lưới thực phẩm châu Âu: Liên kết các đối tác cố định đã đưa ra một hình mẫu mạng lưới với các hoạt động liền mạch được điều chỉnh theo các tiêu chuẩn thống nhất.

2011 - DACHSER đã thiết lập các trung tâm Euro bổ sung tại thị trấn Clermont-Ferrand của Pháp và tại thủ đô Bratislava của Slovakia.

2002 -  DACHSER thiết lập một trung tâm Euro tại đô thị Überherrn của bang Saarland.

1990 - Với vai trò khởi xướng tiêu chuẩn hóa mã vạch trong ngành kho vận theo khuôn mẫu trong hệ thống nhận dạng toàn cầu EAN/NVE, chúng tôi một lần nữa chứng tỏ mình là người tiên phong và cải tiến trong ngành.

1982 - DACHSER Food Logistics, dịch vụ thực phẩm tươi sống để vận chuyển thực phẩm cao cấp, nhạy cảm với nhiệt độ, được ra mắt.

1980 - DACHSER bắt đầu phát triển các ứng dụng CNTT nội bộ bằng các công nghệ truyền thông hiện đại.

1971 - Với việc chuyển đổi toàn bộ đội xe sang các công rời và điều chỉnh các quy trình hoạt động, DACHSER trở thành người tiên phong về đổi mới trong ngành.

1951 - Thomas Dachser là nhà cung cấp dịch vụ kho vận đầu tiên mở văn phòng vận chuyển hàng hóa bằng đường không tại sân bay Munich.

1934 - Các chi nhánh đầu tiên được mở tại Đức; công ty gia đình được mở rộng.

1930 - Thomas Dachser thành lập công ty vận chuyển tại Kempten hoạt động như một thành viên.

Đây chỉ là một đoạn trích ngắn trong lịch sử công ty DACHSER. Bạn có thể tìm thấy tất cả các mốc quan trọng trên Trang web công ty.

Những mối quan ngại mà bạn báo cáo là rất quan trọng đối với chúng tôi!

Nếu bạn biết các vi phạm tiềm ẩn đối với các quy định trong công ty, bạn có thể tìm thêm thông tin về cách báo cáo vấn đề này với Văn phòng Compliance tại đây

Compliance

Mọi thứ bạn cần biết về Compliance doanh nghiệp đều có thể tìm thấy trên Trang web Công ty của chúng tôi.

Quy tắc ứng xử của

Quy tac Png x^ này áp dFng trên toàn thê gi_i cho tât c- các nhân viên và các đơn v9 to chPc t0i Dachser. Quy tac này mô t- các nguyên tac Png x^ bat buoc mà tât c- mDi ngưWi đêu ph-i tuân theo. Điêu này se giúp đ-m b-o thành công lâu dài c7a công ty chúng ta.

tải về

Quy tắc ứng xử của đối tác kinh doanh

"Quy tắc ứng xử của DACHSER dành cho đối tác kinh doanh", có thể xem tại đây, là một định hướng cho tất cả các công ty muốn hợp tác kinh doanh với DACHSER. Nó được coi là một cơ sở ràng buộc để hợp tác với DACHSER.

tải về

Tìm hiểu thêm về DACHSER Việt Nam

Dữ liệu
Thêm
quản lý quốc gia
Thêm