Sự nghiệp Mediaroom

Hồ sơ quốc gia DACHSER Vietnam

Câu chuyện của DACHSER minh họa hoàn hảo cách mà một công ty năng động có thể phát triển và thích ứng phù hợp với tiến bộ công nghệ và ảnh hưởng của toàn cầu hóa đến ngành công nghiệp kho vận. DACHSER đã sớm nhận ra và nắm chắc những cơ hội mới – chuyển đổi từ một công ty vận tải địa phương thành một công ty kho vận hàng đầu.  

Hôm nay chúng tôi đại diện cho các giải pháp kho vận ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiệu quả. Những điều này phụ thuộc vào sự tích hợp chặt chẽ của mạng lưới vận tải và kho bãi toàn cầu của chúng tôi, các mối quan hệ đối tác lâu dài và mạng kỹ thuật số nhất quán trên toàn thế giới. Sử dụng phương pháp tiếp cận đa kênh với tất cả các kênh phân phối được liên kết thành công, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một hệ thống an toàn và đáng tin cậy cho các yêu cầu kho vận đòi hỏi khắt khe nhất.

Ngay từ đầu, chiến lược của DACHSER đã hướng tới sự phát triển các mạng lưới bền vững. Các khu vực và thị trường mới luôn được phát triển thông qua việc thành lập các chi nhánh và tổ chức quốc gia hoặc việc mua lại các công ty có thể được tích hợp hoàn hảo vào mạng lưới hiện có. Ưu tiên cao nhất của chúng tôi là luôn duy trì chiến lược và giá trị của công ty.

Những mốc quan trọng trong lịch sử công ty

2017 – DACHSER thay đổi hình thức pháp lý trở thành Công ty Châu Âu (SE), đặt nền tảng cho tương lai. Không có kế hoạch cổ phần hóa công ty gia đình. Các cấu trúc quản lý trên toàn thế giới được điều chỉnh theo quy mô của công ty.

2014 – DACHSER đã thiết lập một trung tâm Euro kho vận thực phẩm ở Erlensee, Hesse.

2013 - Mười hai nhà cung cấp dịch vụ kho vận thực phẩm châu Âu đã thiết lập Mạng lưới thực phẩm châu Âu: Liên kết các đối tác cố định đã đưa ra một hình mẫu mạng lưới với các hoạt động liền mạch được điều chỉnh theo các tiêu chuẩn thống nhất.

2011 - DACHSER đã thiết lập các trung tâm Euro bổ sung tại thị trấn Clermont-Ferrand của Pháp và tại thủ đô Bratislava của Slovakia.

2002 -  DACHSER thiết lập một trung tâm Euro tại đô thị Überherrn của bang Saarland.

1990 - Với vai trò khởi xướng tiêu chuẩn hóa mã vạch trong ngành kho vận theo khuôn mẫu trong hệ thống nhận dạng toàn cầu EAN/NVE, chúng tôi một lần nữa chứng tỏ mình là người tiên phong và cải tiến trong ngành.

1982 - DACHSER Food Logistics, dịch vụ thực phẩm tươi sống để vận chuyển thực phẩm cao cấp, nhạy cảm với nhiệt độ, được ra mắt.

1980 - DACHSER bắt đầu phát triển các ứng dụng CNTT nội bộ bằng các công nghệ truyền thông hiện đại.

1971 - Với việc chuyển đổi toàn bộ đội xe sang các công rời và điều chỉnh các quy trình hoạt động, DACHSER trở thành người tiên phong về đổi mới trong ngành.

1951 - Thomas Dachser là nhà cung cấp dịch vụ kho vận đầu tiên mở văn phòng vận chuyển hàng hóa bằng đường không tại sân bay Munich.

1934 - Các chi nhánh đầu tiên được mở tại Đức; công ty gia đình được mở rộng.

1930 - Thomas Dachser thành lập công ty vận chuyển tại Kempten hoạt động như một thành viên.

Đây chỉ là một đoạn trích ngắn trong lịch sử công ty DACHSER. Bạn có thể tìm thấy tất cả các mốc quan trọng trên Trang web công ty.

Những mối quan ngại mà bạn báo cáo là rất quan trọng đối với chúng tôi!

Nếu bạn biết các vi phạm tiềm ẩn đối với các quy định trong công ty, bạn có thể tìm thêm thông tin về cách báo cáo vấn đề này với Văn phòng Compliance tại đây

Compliance

Mọi thứ bạn cần biết về Compliance doanh nghiệp đều có thể tìm thấy trên Trang web Công ty của chúng tôi.

Quy tắc ứng xử của

Quy tac Png x^ này áp dFng trên toàn thê gi_i cho tât c- các nhân viên và các đơn v9 to chPc t0i Dachser. Quy tac này mô t- các nguyên tac Png x^ bat buoc mà tât c- mDi ngưWi đêu ph-i tuân theo. Điêu này se giúp đ-m b-o thành công lâu dài c7a công ty chúng ta.

tải về

Quy tắc ứng xử của đối tác kinh doanh

"Quy tắc ứng xử của DACHSER dành cho đối tác kinh doanh", có thể xem tại đây, là một định hướng cho tất cả các công ty muốn hợp tác kinh doanh với DACHSER. Nó được coi là một cơ sở ràng buộc để hợp tác với DACHSER.

tải về

Tìm hiểu thêm về DACHSER Việt Nam

Dữ liệu
Thêm
quản lý quốc gia
Thêm