Mặt kính mới cho Big Ben

T Vùng Thượng Palatinate đến London:  DACHSER vn chuyn tm kính phng đã được thi th công bi nhà máy sn xut thy tinh Glashütte Lamberts đến Vương quc Anh.  Đích đến ca nhng tm kính được đóng gói an toàn thì không nơi nào khác chính là Tháp Elizabeth ni tiếng thế gii London.

Nhà máy Glashütte Lamberts đã sản xuất mới các tấm kính cho mặt đồng hồ Big Ben đang được bảo dưỡng.
Nhà máy Glashütte Lamberts đã sản xuất mới các tấm kính cho mặt đồng hồ Big Ben đang được bảo dưỡng.

Tháp Elizabeth, hay Big Ben - cái tên được biết đến nhiu hơn, là mt trong nhng địa danh ni tiếng nht ca London.    Vi bn mt đồng h n tượng, mi mt có đường kính by mét, tòa tháp còn được gi là Tháp Đồng hồ”. Biu tượng tiêu biu hin đang trong quá trình bo dưỡng; chiếc đồng h được n định để đim chuông li vi tt c nim t hào vào năm 2021. Công vic bo dưỡng cũng đang được thc hin trên mt kính đồng h vi các tm kính có xut x t Waldsassen Vùng Thượng Palatinate nước Đức, nơi nhà máy Glashütte Lamberts đã rt chân thành trong vic sn xut mi mt đồng h Big Ben và đã sn xut 1.300 tm kính cho tòa tháp ni tiếng này bng tay.  “Đây là mt trong nhng địa đim ni tiếng nht thế gii.  Và nó đặc bit xúc động khi nghĩ rng chúng tôi là nhng người làm kính cho nó. Đó là mt điu gì đó mà chúng tôi ly làm t hào, Robert Christ, Trưởng B phn Marketing ti Glashütte Lamberts, nói.

Hơn nữa đã được sử dụng cho Cung điện Buckingham

DACHSER đối tác kho vn đảm nhn vic vn chuyn t Vùng Thượng Palatinate đến Dartford gn London. Vic vn chuyn hàng thy tinh d v này đòi hi độ chính xác và chuyên môn không nh. Nhưng các chuyên gia ti DACHSER đảm bo mi th s theo đúng kế hoch và đến nơi mà không b hư tn.

“Đây là mt trong nhng địa đim ni tiếng nht thế gii.  Và nó đặc bit xúc động khi nghĩ rng chúng tôi là nhng người làm kính cho nó. Đó là mt điu gì đó mà chúng tôi ly làm t hào, Robert Christ, Trưởng B phn Marketing ti Glashütte Lamberts, nói.

Sau tt c, h đã có kinh nghim cn thiết: Trung tâm Kho vn DACHSER Hof đã giao tm kính được sn xut bi công ty lâu đời đến Cung đin Buckingham, Vương quc Anh. Chúng tôi đã làm vic vi Glashütte Lamberts t năm 2009 và phc v h các nước Châu Âu khác. Angela Puchtler, Chuyên viên Kinh doanh ti Trung tâm Kho vn DACHSER Hof cho biết.

DACHSER phân phối kính phẳng được thổi bằng miệng đến nước Anh cho nhà máy sản xuất thủy tinh Glashütte Lamberts.
DACHSER phân phối kính phẳng được thổi bằng miệng đến nước Anh cho nhà máy sản xuất thủy tinh Glashütte Lamberts.

342 tấm kính trở thành 1 mặt đồng hồ

Được đóng gói an toàn vào các thùng g và pallet để vn chuyn, các tm kính được vn chuyn trc tiếp đến địa đim lp đặt ni tiếng London, nơi mt công ty ca Anh ct chúng theo kích thước chính xác để phù hp vi mt đồng h ca tòa tháp. Tính đến năm sau, khong 1.300 tm kính t Bavaria s tô đim cho tòa tháp ni tiếng nht nước Anh này. Chúng tôi làm vic cùng vi các khách hàng ca mình để phát trin các gii pháp vn chuyn theo các yêu cu rt c th chng hn như vy, Puchtler nói. Và hin nhiên là chúng tôi rt t hào rng chúng tôi, vi tư cách là chuyên gia kho vn, đã góp phn khôi phc Tháp Elizabeth tr nên lng ly.

DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Katrine Cheng