Chương Trình Quản Trị Viên Tập Sự Tại DACHSER Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương - Định Hình Thế Hệ Lãnh Đạo Tương Lai Của Ngành Logistics 

Trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu đầy bùng nổ, khả năng lãnh đạo thành thạo là một trong những yếu tố then chốt dẫn đến thành công. Hiểu được tầm quan trọng của những nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, Công ty Logistics Đường hàng không và Đường biển Dachser khu vực Châu Á Thái Bình Dương (ASL APAC) đã cho ra mắt Chương trình Quản trị viên tập sự khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2017. Sáng kiến này nhằm mục đích nuôi dưỡng những tài năng trẻ trở thành những kiến trúc sư tương lai của công ty – các cá nhân sẵn sàng lèo lái DACHSER đến những chân trời mới và tăng trưởng bền vững.

DACHSER Air & Sea Logistics Châu Á Thái Bình Dương đã triển khai chương trình Thực tập sinh Quản lý Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2017.
DACHSER Air & Sea Logistics Châu Á Thái Bình Dương đã triển khai chương trình Thực tập sinh Quản lý Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2017.

Năm nay là năm thứ 6 chương trình Quản trị viên tập sự khu vực Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức, khẳng định vị thế là một chương trình giá trị giúp rèn giũa các nhà lãnh đạo tương lai. Bắt nguồn từ tinh thần dũng cảm và sáu giá trị khởi nghiệp của DACHSER gồm đổi mới, trách nhiệm toàn diện, phát triển bền vững, trung thành và kiên định, chính trực và trung thực, cởi mở và tôn trọng, chương trình được thiết kế để trao quyền cho các tài năng trẻ với các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để tiên phong trong ngành logistics.

Chương trình cấu trúc tốt - Đào tạo các cá nhân ưu tú

Sáng kiến này mang đến chương trình giảng dạy có cấu trúc, kết hợp giữa đào tạo, kinh nghiệm thực hành và tiếp xúc với các bộ phận khác nhau trong công ty tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Điều này đảm bảo học viên hiểu biết toàn diện về hoạt động logistics đường hàng không và đường biển, phát triển kinh doanh, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý đấu thầu, v.v.

“Xây dựng khả năng lãnh đạo mạnh mẽ và thúc đẩy cam kết đào tạo các cá nhân ưu tú là điều tối quan trọng, hỗ trợ hành trình phát triển của chúng tôi tại DACHSER ASL APAC. Chương trình Quản trị viên tập sự nhấn mạnh kỹ năng lãnh đạo, trao quyền cho các học viên tham gia vào quá trình ra quyết định,” Roman Mueller, Phó Giám đốc Công ty Logistics Đường hàng không và Đường biển Dachser khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết. “Thông qua những thách thức thực tế, học viên phát triển khả năng lãnh đạo một cách nhanh nhẹn và tự tin, đồng thời duy trì nỗ lực tận tâm không ngừng cung cấp các giải pháp logistics hàng đầu của chúng tôi.”

Ngoài ra, học viên còn được tham vấn cố vấn giàu kinh nghiệm từ đội ngũ lãnh đạo DACHSER ASL APAC. Chương trình cố vấn này thúc đẩy một môi trường hỗ trợ, giúp học viên học hỏi từ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được hướng dẫn và tiếp nhận phân tích thông tin chi tiết về các thực hành tốt nhất trong ngành.

Những người tham gia được chỉ định một cố vấn giàu kinh nghiệm từ đội ngũ lãnh đạo DACHSER ASL APAC.
Những người tham gia được chỉ định một cố vấn giàu kinh nghiệm từ đội ngũ lãnh đạo DACHSER ASL APAC.

Bồi dưỡng nhà lãnh đạo logistics tương lai

Một tính năng độc đáo của chương trình là luân chuyển thực tập sinh qua các địa điểm khác nhau. Học viên được tiếp xúc trực tiếp với các khía cạnh khác nhau của hoạt động kinh doanh logistics tại thị trường địa phương. Học viên cũng có cơ hội làm việc tại Trụ sở chính của DACHSER ở Kempten, Đức nhằm tăng khả năng hiểu biết toàn diện về công ty và hoạt động của công ty.

Việc tương tác với các chuyên gia và đồng nghiệp có xuất thân và kinh nghiệm đa dạng sẽ giúp mở rộng mạng lưới nghề nghiệp toàn cầu cho học viên.

Chương trình thúc đẩy nhanh quá trình phát triển sự nghiệp của học viên thông qua chuẩn bị cơ hội cho học viên đảm nhận vai trò lãnh đạo trong DACHSER. Mỗi cá nhân đều được tạo cơ hội để phát huy hết tiềm năng của mình trong một môi trường làm việc được hỗ trợ.

Vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai lãnh đạo logistics

Chương trình Quản trị viên tập sự tại DACHSER khu vực Châu Á Thái Bình Dương là minh chứng cho cam kết của công ty trong việc phát triển các nhà lãnh đạo logistics tương lai. Bằng cách kết hợp đào tạo chuyên sâu, hợp tác liên chức năng và cố vấn, chương trình trang bị cho học viên những kỹ năng và tư duy cần thiết để phát triển trong lĩnh vực logistics năng động. Trong hành trình không ngừng định hình tương lai ngành logistics của DACHSER , Chương trình Quản trị viên tập sự đóng vai trò là nền tảng để nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo có tầm nhìn tiếp theo, những người sẽ thúc đẩy công ty và ngành phát triển.


Một số học viên quản lý sớm nhất đã đảm nhận những vai trò quan trọng sau hai năm đào tạo toàn diện được trang bị kiến ​​thức sâu rộng về ngành.
Một số học viên quản lý sớm nhất đã đảm nhận những vai trò quan trọng sau hai năm đào tạo toàn diện được trang bị kiến ​​thức sâu rộng về ngành.

Nâng tầm sự nghiệp Logistics

Một số quản trị viên tập sự tham gia chương trình sớm nhất đã đảm nhận những vị trí quan trọng sau hai năm đào tạo toàn diện và trang bị bí quyết sâu rộng về ngành. Gần đây, công ty chào đón sinh viên mới tốt nghiệp và quản trị viên tập sự mới đến thực tập tại văn phòng khu vực Châu Á Thái Bình Dương ở Hồng Kông.

Bấm vào đây để đăng ký: https://apac.dachser-career.com/221080054-management-trainee-asia-pacific

DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Ali Mahboob Digital Communications Manager Asia Pacific
+91 022 42328-247 mahboob.ali@dachser.com