Tạp chí DACHSER kỳ 03/22

Ngành Kho vận là một tổ hợp của sự đổi mới, với các giải pháp hiện đang trở thành một phần của công việc hàng ngày và càng ngày càng nhanh chóng. Chúng bao gồm hệ thống truyền động thay thế, một loạt các ứng dụng kỹ thuật số, sử dụng dữ liệu một cách thông minh và những người trợ giúp mới, tự điều khiển trong các nhà ga và kho hàng.

Tạp chí DACHSER kỳ 03/22

Tiến bộ trong công nghệ đang định hình lại lĩnh vực này. Tuy nhiên, câu chuyện trang bìa của số báo này lại tập trung vào một yếu tố thậm chí còn quan trọng hơn cho tương lai: con người. Xét cho cùng, nếu không có các đồng nghiệp được đào tạo bài bản, có động lực thì ngành kho vận sẽ không thể hoạt động được — và điều đó tác động lên các chuyến hàng cũng như các đổi mới. Hãy lật sang trang 6 để tìm hiểu ba đồng nghiệp đại diện cho khoảng 32.000 nhân viên DACHSER làm việc không mệt mỏi cho khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới.

Có thể tìm thấy một ví dụ điển hình về cam kết này với khách hàng bắt đầu từ trang 16. DACHSER làm việc cho công ty Georg Fischer Thụy Sĩ ở nhiều nơi khác nhau trên toàn thế giới. Trong số này, chúng tôi giới thiệu Fredrik Rånge và đội ngũ của anh ấy tại nhà kho Jönköping tại Thụy Điển. Địa điểm này cung cấp cho toàn bộ Bắc Âu mọi loại sản phẩm hệ thống đường ống — một cách nhanh chóng, đáng tin cậy với nhiều đam mê và cam kết.

Cải tiến là một phần thiết yếu để đảm bảo rằng nhân viên DACHSER có thể tiếp tục cống hiến cho khách hàng những gì tốt nhất của họ. Thiết bị cổng @ILO có tiềm năng trở thành một cột mốc mới trên hành trình này. “Nhà ga trung chuyển của tương lai” này sử dụng mã ma trận dữ liệu, các đơn vị quét trên trần của nhà ga, các thuật toán dựa trên AI‑ phần mềm đặc biệt để tạo ra một thiết bị sinh đôi kỹ thuật số — và với nó là một cấp độ minh bạch mới. Hãy lật sang trang 22 để tìm hiểu thêm về công nghệ và tiềm năng, đồng thời cùng với chúng tôi vào bên trong hai cơ sở thí điểm.

Số tạo chí mới nhất này cũng sẽ xem xét một thành phần quan trọng khác trong việc thúc đẩy đổi mới và minh bạch. Trong một cuộc phỏng vấn, Giám đốc Điều hành Burkhard Eling và CDO Stefan Hohm giải thích lý do DACHSER là một phần của tổ chức Open Logistics Foundation, và tầm quan trọng của việc số hóa — được thực hiện theo các tiêu chuẩn chung — đối với công ty của chúng tôi và toàn ngành.

Tải xuống ngay bây giờ!

Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện này và nhiều câu chuyện khác trong số tạp chí này. Hãy lấy bản sao cá nhân của bạn tại văn phòng chi nhánh của bạn hoặc tải xuống bản PDF tại đây. Chúng tôi hy vọng bạn thích đọc số phát hành mới của tạp chí DACHSER.

Download DACHSER magazine 03/22 PDF (7,06 MB)
DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Katrine Cheng