Tạp chí DACHSER kỳ 02/21

Một trong những biểu ngữ quan trọng trong những tháng vừa qua tại DACHSER là “Giữ vững điều tốt đẹp và xây dựng sự nhanh nhẹn”. Đây cũng là tiêu đề của cuộc phỏng vấn với ông Burkhard Eling trên tạp chí DACHSER mới nhất, trong đó vị tân CEO của DACHSER sẽ giải thích ý nghĩa những từ này đối với ông ấy.

DACHSER magazine 02/21

Trong cuộc phỏng vấn, ông cũng nói chi tiết về các chủ đề đổi mới và số hóa, tầm quan trọng của việc bảo vệ khí hậu đồng thời vai trò con người trong ngành kho vận tương lai.

Khi nghĩ về thế giới tương lai, tất cả chúng ta vẫn phải đối mặt với cùng một nhiệm vụ: vượt qua đại dịch toàn cầu. Hiện hữu niềm hy vọng về chương trình tiêm chủng, chiến dịch đã tăng tốc ở nhiều nơi trên thế giới trong những tháng gần đây. Tại Berlin, DACHSER đang hỗ trợ Thượng viện quản lý kho hàng và phân phối vắc xin trên toàn thành phố. Điều này không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn về kho vận mà còn đòi hỏi mức độ tin cậy và tính linh hoạt cao.

Virus corona tiếp tục là một chủ đề nóng. Tất cả chúng ta đều trải qua đại dịch theo cách riêng của mình và tất cả chúng ta đều phải ứng phó với những thay đổi trong cuộc sống cá nhân cũng như trong công việc. Nhưng điều gì đã thực sự thay đổi? Chúng tôi đã nói chuyện với các đồng nghiệp DACHSER trên khắp thế giới về suy nghĩ của họ

Tải về tại đây

Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện này và những câu chuyện khác từ thế giới kho vận của ngày hôm nay và ngày mai trong các trang của số báo này. Hãy nhận bản sao cá nhân của bạn tại chi nhánh hoặc tải xuống bản PDF tại đây. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích đọc nó!

DACHSER magazine 02/21 PDF (6,00 MB)
DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Katrine Cheng