Sự nghiệp Mediaroom

Vận tải đường biển – thuận buồm xuôi gió với DACHSER Air & Sea Logistics

Là một đối tác vận tải đường biển liên lục địa, dịch vụ DACHSER Air & Sea Logistics bao gồm các sản phẩm và dịch vụ hướng đến việc thu mua và phân phối toàn cầu trên tất cả các ngành công nghiệp. Ngoài ra, các giải pháp đặc biệt, cụ thể theo ngành cũng cung cấp các dịch vụ được thiết kế riêng theo chuỗi cung ứng.

Global network for efficient sea freight

Mạng lưới toàn cầu của chúng tôi cho phép bạn tiếp cận khách hàng của mình ở bất cứ đâu. Chúng tôi tổ chức tất cả dịch vụ vận chuyển trước và sau của vận tải đường biển và đảm bảo hiệu suất tối đa và hiệu quả chi phí ở mọi giai đoạn. Điều này là nhờ dịch vụ được chuẩn hóa của chúng tôi cũng như mức độ sẵn sàng cao được đáp ứng bởi tần suất và công suất cao của hãng vận tải của chúng tôi. Các đối tác được lựa chọn của chúng tôi phải tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt như là một phần trong chiến lược Hãng vận tải ưu tiên toàn cầu của chúng tôi. Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng cao nhất ở tất cả các cấp dịch vụ của DACHSER.

Dịch vụ vận tải đường biển của chúng tôi

  • Giải pháp đặc biệt và theo ngành 
  • Lựa chọn chất lượng nghiêm ngặt của các hãng vận tải đường biển
  • Khả năng cung cấp cao nhờ vào tần suất và công suất cao
  • Liên hệ thường trực tại cơ sở 
  • Các giải pháp kho vận toàn diện, bao gồm thông quan và kho bã

Dịch vụ hàng nguyên công-ten-nơ (FCL) hoặc dịch vụ gom hàng lẻ (LCL): Với chúng tôi, không có gì là không thể.

Việc vận chuyển hàng hóa của bạn diễn ra dưới dạng dịch vụ gom hàng lẻ (LCL) hoặc dịch vụ hàng nguyên công-ten-nơ (FCL). Chúng tôi vận hành các cảng tại các vị trí có vị trí chiến lược cho lưu thông hàng hóa trên biển trên toàn thế giới, cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng và hiệu

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm khởi hành hàng tuần, thu gom và giao hàng qua mạng lưới DACHSER European Logistics, cũng như tổ chức các lô hàng cho tất cả các điểm đến. Bạn cũng có quyền tiếp cận mạng lưới kho bãi toàn diện của chúng tôi để lưu trữ với nhiều dịch vụ giá trị gia tăng.

Luôn trực tuyến với CNTT của DACHSER

Hệ thống shipmentcontrol dựa trên web của chúng tôi cung cấp thông tin liên tục về quy trình vận chuyển hàng hóa của đại lý của bạn thông qua Theo dõi & Truy tìm – cả ở mức độ kho vận phân phối (shipmentcontrol gửi hàng) và cho kho vận thu mua của bạn (shipmentcontrol gom hàng).

Liên hệ Trà bán hàng Việt Nam

Các điều khoản thương mại quốc tế

Tài liệu PDF đính kèm sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về (không có đảm bảo pháp lý) Incoterms 2020, nhằm hỗ trợ cho bạn trong công việc hàng ngày.

tải về

nhiều hơn về chủ đề này

Dịch vụ bảng điều khiển LCL
Thêm