Sự nghiệp Mediaroom

Tuân thủ thương mại nước ngoài – Hải quan và an ninh trong chuỗi cung ứng của bạn

Để cho phép chúng tôi xử lý thương mại toàn cầu về các điều khoản pháp lý và tổ chức của bạn, DACHSER cung cấp nhiều dịch vụ dọc theo chuỗi cung ứng. Trong bối cảnh tuân thủ thương mại nước ngoài, ví dụ, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tuân thủ các quy định về an toàn và hải quan toàn cầu và đảm bảo lưu lượng hàng hóa của bạn. Chúng tôi hợp tác tích cực với bạn ngay từ đầu. Điều này bao gồm việc cập nhật cho bạn về các sáng kiến an ninh vận tải và hải quan hiện tại có liên quan.

Khi nói đến vận chuyển hàng hóa đường hàng không, an ninh hiện nay là vấn đề trọng tâm. Vì an ninh ngày càng trở nên phức tạp, chúng tôi giúp bạn tuân thủ tất cả các yêu cầu pháp lý đối với chuỗi cung ứng an toàn. Các quy trình kho vận tại DACHSER được chuẩn hóa trên toàn thế giới và được liên tục xem xét và kiểm toán bởi các cơ quan độc lập.

Đối với hàng nhập khẩu vào Mỹ nói riêng, các công ty vận tải toàn cầu phải đối mặt với các quy định an toàn đặc biệt nghiêm ngặt, vì các cơ quan hải quan đã thắt chặt luật pháp của họ vì lợi ích chống khủng bố. Các chuyên gia an ninh hải quan của chúng tôi được đào tạo tốt trong quá trình này và có thể giúp bạn đưa hàng hóa vào Mỹ một cách nhanh chóng và an toàn. Bằng cách hoàn thành tất cả các yêu cầu thương mại một cách chính xác, chúng tôi cho phép bạn đáp ứng thời hạn giao hàng và tránh bị phạt tiền, thiệt hại cho danh tiếng của bạn và thậm chí phạt tù.

Dịch vụ vì dòng lưu chuyển hàng hóa an toàn trên toàn thế giới

Dịch vụ DACHSER 10+2

Để tuân thủ thủ tục Khai báo 10+2, chúng tôi chuyển tiếp dữ liệu lô hàng bảo mật cho hải quan. Để làm điều này, chúng tôi sử dụng một nền tảng web được Hải quan Hoa Kỳ phê duyệt. Chúng tôi sẵn sàng đảm nhận thủ tục Khai báo 10+2 của bạn, ngay cả khi bạn ký đã hợp đồng vận chuyển với nhà cung cấp dịch vụ khác.

An ninh hàng không châu Âu

Là đại lý theo quy định, chúng tôi giúp bạn tuân thủ chuỗi cung ứng an toàn và tư vấn cho bạn trong bối cảnh chứng nhận người gửi hàng quen thuộc.

DACHSER HOA KỲ: Chứng nhận C-TPAT

DACHSER HOA KỲ được chứng nhận C-TPAT kể từ tháng 11 năm 2005. Do đó, bạn sẽ được hưởng lợi từ thủ tục thông quan được đơn giản hóa và xử lý nhanh hơn tại biên giới Hoa Kỳ.

Xử lý quá trình kiểm tra hàng hóa vận chuyển hàng không của bạn

Chúng tôi giúp hàng hóa vận chuyển hàng không của bạn vượt qua tất cả các biện pháp kiểm soát an ninh cần thiết.

Hồ sơ an ninh hàng hóa

Chúng tôi chuyển tiếp dữ liệu lô hàng hải quan điện tử theo các yêu cầu tương ứng của nước nhận lô hàng của bạn.

Kiểm tra hàng hóa TSA (Hoa Kỳ)

Theo yêu cầu của Cơ quan An ninh Vận tải (Transportation Security Administration, TSA), chúng tôi đảm nhiệm quá trình kiểm tra các lô hàng vận chuyển hàng không trên máy bay chở khách. Điều này liên quan đến tất cả các lô hàng trên các chuyến bay đến Hoa Kỳ, từ Hoa Kỳ hoặc trong Hoa Kỳ. Việc kiểm soát được thực hiện ở cấp kiện hàng trong Các cơ sở kiểm tra được chứng nhận (Certified Screening Facilities, CCSF).

Niêm phong bảo mật cao

Bất cứ khi nào cần thiết và phù hợp, chúng tôi sử dụng niêm phong bảo mật cao trong quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn, đáp ứng tiêu chuẩn chứng nhận ISO/PAS-17712 cần thiết. Sau khi xếp hàng, chúng tôi gắn niêm phong bảo mật cao lên tất cả các công-ten-nơ hàng hóa đường biển đến Hoa Kỳ. Điều này ngăn chặn việc tiếp cận trái phép và có thể xác định được các hành động can thiệp vào hàng hóa. 

Mã ISPS

Với tập hợp nhiều biện pháp toàn diện ngăn chặn các cuộc tấn công vào tàu và tại cảng, mã ISPS bảo vệ chuỗi cung ứng quốc tế theo cách đặc biệt hiệu quả. Ngoài ra, chính quyền cảng có quyền kiểm soát và ủy quyền toàn diện, chẳng hạn như hạn chế quyền tiếp cận, thực hiện các quy trình bảo mật của riêng họ hoặc cách ly khu vực cảng.

An ninh hàng hóa nguy hiểm

Chúng tôi hoàn toàn tuân thủ các Quy định về hàng hóa nguy hiểm (DGR) của IATA đối với việc vận chuyển hàng hóa nguy hiểm bằng đường hàng không và Bộ luật hàng hải quốc tế đối với hàng hóa nguy hiểm (IMDG) điều chỉnh các quy định quốc tế về vận chuyển hàng nguy hiểm bằng tàu.

Doanh nghiệp ưu tiên đặc biệt (AEO)

Là một Doanh nghiệp ưu tiên đặc biệt (AEO), chúng tôi nhận được sự tin tưởng hoàn toàn của các cơ quan hải quan quốc tế. Do đó, khi là đối tác kho vận của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo lợi ích trong kiểm soát hải quan liên quan đến an ninh, cũng như giúp quá trình xử lý hải quan được đơn giản hóa và nhanh chóng hơn.

Liên hệ Trà bán hàng Việt Nam

Thêm về chủ đề này

An ninh vận tải đường hàng không
Thêm
An ninh hải quan
Thêm