Sự nghiệp Mediaroom

DACHSER Vietnam – quản lý

Với sự trợ lực của những khái niệm tư duy kinh doanh hướng về phía trước, trong những thập kỷ qua, DACHSER đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ kho vận hàng đầu thế giới. Sức mạnh sáng tạo của công ty dựa trên các Đơn vị kinh doanh DACHSER, tạo thành trụ cột kinh tế ổn định và bao gồm toàn bộ danh mục dịch vụ kho vận, cũng như tinh thần hợp tác của các giám đốc điều hành có kinh nghiệm.

Họ chia sẻ các giá trị và mục tiêu cơ bản chung và coi đó là nhiệm vụ cốt lõi để tăng cường sức mạnh của nhóm nhằm đáp ứng các yêu cầu trong tương lai và thúc đẩy việc mở rộng DACHSER. Kết hợp chuyên môn và cam kết thực hiện kinh doanh bền vững để đảm bảo khả năng sinh lời lâu dài và khả năng tồn tại trong tương lai của DACHSER.

Cấu trúc của Ban giám đốc DACHSER có thể được tìm thấy trên trang web của công ty.

Roman Mueller - Tổng giám đốc điều hành Hậu cần Không vận và Hải vận châu Á-Thái Bình Dương

Roman Mueller đảm nhận chức vụ Tổng giám đốc điều hành Hậu cần Không vận và Hải vận châu Á-Thái Bình Dương (ASL APAC) tại DACHSER từ ngày 1 tháng 1 năm 2024. Kể từ khi gia nhập DACHSER vào năm 2008, Mueller đã đảm nhận nhiều chức vụ quản lý cấp cao tại công ty dịch vụ hậu cần này, phải kể đến như Tổng giám đốc điều hành ASL Hàn Quốc và Giám đốc bán hàng ASL APAC, ở những vai trò đó, ông đã chứng tỏ khả năng lãnh đạo xuất sắc cũng như tầm nhìn chiến lược. Trong vai trò trước đây khi dẫn dắt một vài dự án nòng cốt với chức vụ Phó giám đốc ASL APAC từ tháng 7/2021, ông đã tích cực định hình phương hướng chiến lược cho vùng và đạt được nhiều dấu mốc quan trọng, giúp nâng cao tầm ảnh hưởng của DACHSER tại châu Á. Sự thăng tiến của Mueller thể hiện đúng khả năng lãnh đạo xuất sắc và tầm nhìn chiến lược của ông, đặc biệt là sự cống hiến và cách tiếp cận với tư duy tiến bộ của ông. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phong phú trong các khu vực tại thị trường châu Á, ông là lựa chọn hoàn hảo để dẫn dắt bộ phận kinh doanh ASL APAC hướng tới giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.

Jesper Larsen - Tổng giám đốc điều hành Hậu cần Không vận và Hải vận Đông Nam Á

Jesper Larsen đã đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc điều hành Không vận và Hải vận (ASL) ở Đông Nam Á vào tháng 4/2022, với trụ sở điều hành đặt ở Bangkok. Giám sát hoạt động ở các quốc gia Indonesia, Singapore, Malaysia, Việt Nam và Thái Lan, Larsen mang đến 20 năm kinh nghiệm trong ngành đến với vị trí này. Từng hợp tác với các công ty hậu cần được công nhận trên toàn cầu, ông đã gia nhập DACHSER vào năm 2018 với vai trò Tổng giám đốc điều hành DACHSER ASL Hồng Kông, nơi ông đã điều phối thành công các hoạt động ở khu vực này trong vòng 3 năm. Tận dụng nền tảng kinh nghiệm sâu rộng, hiện Larsen đang phụ trách công tác chỉ đạo chiến lược cho khu vực Đông Nam Á và luôn thể hiện cam kết hướng tới sự xuất sắc.

Oliver Cierocki, Giám đốc Điều hành Dịch vụ Kho vận Hàng Không và Hàng Hải Việt Nam (Managing Director Air and Sea Logistics Vietnam)

Oliver Cierocki được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành Dịch vụ Kho vận Hàng Không và Hàng Hải Việt Nam vào tháng 10 năm 2019. Ông có kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực này, đã sống và làm việc tại các thị trường Châu Á như Ấn Độ, Indonesia, Singapore và Hàn Quốc. Trong vai trò mới của mình, Cierocki chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động của DACHSER tại Việt Nam, nơi ông sẽ xác định các mối quan hệ kinh doanh mới, làm tăng phạm vi hoạt động của công ty, đồng thời hợp lý hóa các hoạt động để đạt kết quả đầu cuối tối ưu nhất. Trước khi gia nhập DACHSER, ông đã giữ một số vai trò lãnh đạo trong quản lý dự án, bán hàng và điều hành tại các công ty kho vận toàn cầu.