Tạp chí DACHSER mới đã có ở đây!

Cùng nhau vượt qua cơn khủng hoảng - Cách DACHSER đang tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn nữa với khách hàng và đối tác của mình.

DACHSER magazine 03/20

Đại dịch toàn cầu tiếp tục đặt ra những thách thức lớn đối với chính trị, kinh tế và xã hội. Đồng thời, cơn khủng hoảng nêu bật một thực tế đơn giản nhưng mang đầy ý nghĩa trên con đường đấu tranh mạnh mẽ để giải thoát: cách duy nhất chúng ta vượt qua những thời điểm không chắc chắn này là cùng nhau cố gắng. Đọc câu chuyện trang bìa trong số mới này của tạp chí DACHSER để tìm hiểu cách chúng tôi đã vượt qua những trở ngại trong vài tháng qua khi hợp tác chặt chẽ với khách hàng và đối tác của mình — từ lệnh phong tỏa và đóng cửa biên giới ở Châu Âu đến việc vận chuyển vật tư y tế trên toàn thế giới cũng như việc cung cấp thực phẩm cho các siêu thị. Để biết thêm chi tiết, hãy chuyển sang trang 4.

Tuy nhiên cơn khủng hoảng virus corona sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nền kinh tế của chúng ta trong dài hạn, và nó sẽ thay đổi dòng chảy hàng hóa toàn cầu như thế nào? Có phải ý tưởng về việc đặt địa điểm sản xuất gần hơn với thị trường bán hàng đang trong thời kỳ phục hưng? Liệu virus corona có thể đánh dấu sự kết thúc của toàn cầu hóa không? Bắt đầu từ trang 24, chúng ta hãy nhìn vào tương lai — một tương lai mà một số thứ có khả năng sẽ thay đổi, mặc dù chắc chắn không phải là tất cả.

Số tạp chí này cũng xem xét cách DACHSER cân bằng dòng chảy xuyên Châu Âu của một công cụ kho vận không thể thiếu: pallet. Ngoài ra, chúng ta sẽ đến thăm chi nhánh Malsch gần Karlsruhe, nơi gần đây đã đưa một nhà kho vật liệu nguy hiểm được trang bị công nghệ hiện đại vào hoạt động.

Tải tạp chí xuống ngay bây giờ

Những điều này và nhiều câu chuyện khác từ thế giới kho vận, cũng như vô số thông tin hữu ích, đang chờ bạn trong tạp chí số mới nhất của DACHSER. Tải xuống tại đây hoặc yêu cầu bản sao cá nhân của bạn với đại diện DACHSER của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn thích đọc số phát hành mới của tạp chí DACHSER.

DACHSER Magazine 03/2020 PDF (6,84 MB)
DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Katrine Cheng