Tầm nhìn xa để dẫn đầu

Trong lĩnh vực logistics, việc chấp nhận và làm chủ thách thức đòi hỏi những nỗ lực không ngừng. Đó là lý do vì sao cho dù DACHSER phải đối mặt với những thị trường yếu kém, đầy biến động và chi phí leo thang, nhưng chúng tôi đã, đang và sẽ tiến đến năm 2024 cùng với sự tự tin và động lực cao độ. Giám đốc Điều hành Burkhard Eling cho hay.

Burkhard Eling, CEO DACHSER

Dựa trên những dự đoán từ các nghiên cứu viên đến từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), mức tăng trưởng của nền kinh tế toàn cầu chỉ dừng lại ở con số 3,1%. Điều này cho thấy  thương mại toàn cầu có thể vẫn sẽ phải “giậm chân tại chỗ” trong năm nay.

Trước tình hình đó, chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực vào cả hoạt động kinh doanh và các chương trình trọng tâm chiến lược của mình. Bao gồm việc mở rộng và kết nối mạng lưới của chúng tôi trên toàn thế giới, đồng thời cải thiện và làm hiệu quả hơn nữa thông qua quá trình kỹ thuật số hóa, bảo vệ khí hậu và phát triển nhân sự. Sau đây là một số điểm nổi bật trong những tuần tới: Liên doanh mới của chúng tôi đang trong trong quá trình ra mắt - DACHSER & Fercam Italia và DACHSER Nhật Bản, chúng tôi đã hoàn tất việc mua lại Frigoscandia và bắt đầu quá trình sát nhập như tiền lệ đã có trước đó - Müller Fresh Food Logistics. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang giới thiệu bản sao kỹ thuật số @ILO từng đoạt giải thưởng của mình cho một số chi nhánh ở Châu Âu. Hơn thế nữa, nền tảng DACHSER cũng sẽ được cung cấp đầy đủ cho khách hàng của chúng tôi trong năm nay. Nền tảng này sẽ kết hợp tất cả các dịch vụ của lĩnh vực kinh doanh Vận tải Đường bộ và Vận tải Hàng không & Đường biển trong một giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng.

Tiến về phía trước với một sứ mệnh rõ ràng

Đây thực sự là những triển vọng đầy hứa hẹn! Không chỉ vậy, trong năm 2024 này, chúng tôi vẫn cam kết thúc đẩy các giải pháp vận tải và các gói vận tải tích hợp toàn cầu, đặc biệt tập trung vào Global Groupage. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho khách hàng các giải pháp giao hàng tận nơi toàn cầu một cách minh bạch, rõ ràng. Điều này sẽ được thể hiện bằng cách kết nối những LCL liên lục địa (Hàng không xếp đủ một container) và hệ thống vận tải hàng không với mạng lưới gom hàng đáng tin cậy ở Châu Âu. Thông qua Global Groupage, chúng tôi tin rằng mình sẽ đạt được sứ mệnh lâu dài đã đề ra: Thiết lập và tích hợp một mạng lưới logistics thông minh nhất thế giới. Sứ mệnh này đóng vai trò là nguồn động lực của chúng tôi, vượt qua cả những dự đoán kinh tế ngắn hạn.

DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Ali Mahboob Digital Communications Manager Asia Pacific
+91 022 42328-247 mahboob.ali@dachser.com