Sự nghiệp Mediaroom

Dịch vụ kho bãi của chúng tôi – chìa khóa để thành công

Với hơn 160 nhà kho DACHSER trên toàn thế giới bao gồm 2,7 triệu không gian thang máy vận chuyển hàng hóa, đây là một phần không thể thiếu trong các giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện của chúng tôi. Với mạng lưới nhà kho được tiêu chuẩn hóa, chúng tôi cung cấp chất lượng, chức năng và kiểm tra tại nhà ở mức độ cao. Bạn có thể tin tưởng vào một hoạt động đáng tin cậy, đúng giờ và hiệu quả đáp ứng chính xác các yêu cầu cá nhân của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới.

Khách hàng hợp đồng vận chuyển hàng hóa được hưởng lợi từ các quy trình hiệu quả

Các khách hàng hợp đồng vận chuyển hàng hóa của chúng tôi được hưởng lợi từ tất cả các quy trình được phối hợp chặt chẽ và được hợp tác tối ưu. Bạn có thể tiếp cận hàng hóa được lưu trữ và đơn hàng được giao đi của bạn từ khắp nơi trên thế giới cũng như kiến thức chuyên sâu trong ngành của các chuyên gia và dịch vụ chuyên nghiệp xuất sắc của chúng tôi. Thông qua các quy trình thông minh và hiệu quả cũng như sử dụng linh hoạt thiết bị, chúng tôi tối ưu hóa lưu lượng hàng hóa trong kho bãi của mình. Với khái niệm kho vận toàn diện, được tối ưu hóa liên tục cho các dịch vụ kho bãi và vận chuyển, chúng tôi cung cấp hỗ trợ liên tục cho các đối tác của mình với các thị trường thu mua và bán hàng của họ.

Lợi thế của kho bãi DACHSER 

  • Tính linh hoạt tối đa với Mikado, hệ thống CNTT nội bộ của chúng tôi được phát triển
  • Kiến thức về sản phẩm cụ thể mà chúng tôi có được nhờ thông qua quá trình phục vụ trong nhiều ngành công nghiệp của khách hàng
  • Ít khâu trung gian hơn có nghĩa là giao tiếp nhanh hơn
  • Tối ưu hóa quy trình từ người gửi đến người mua thông qua gia hạn thời hạn phân phối cũng như gia hạn thời gian lấy hàng trong kho bãi
  • Phản ứng linh hoạt với các thời điểm cao điểm theo mùa thông qua việc điều chuyển nhân viên đủ năng lực trong mạng lưới kho bãi DACHSER

Thông tin chi tiết về DACHSER Contract Logistics

Tính chuyên nghiệp được đảm bảo thông qua các giải pháp công nghiệp cụ thể

Tất cả các thiết kế kho bãi và quy trình đều được thiết kế riêng theo nhu cầu của bạn. Đối với các yêu cầu cụ thể theo ngành của bạn, chúng tôi kết hợp các hệ thống lưu trữ khác nhau theo cách thủ công hoặc tự động, để tạo ra giải pháp tổng thể tối ưu cho bạn. Chúng tôi sử dụng các hình thức lưu trữ khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, ví dụ như kho bãi tầng cao, kho chứa khối hàng, kho bãi lối đi rộng và hẹp hoặc kho bãi nhỏ. Mỗi mục được xử lý theo yêu cầu của khách hàng cũng như các điều kiện pháp lý. Chúng tôi quản lý lưu trữ chuyên nghiệp các chất độc hại (DACHSER Chem Logistics) cũng như xử lý vệ sinh và kiểm soát nhiệt độ tại DACHSER Food Logistics hoặc Dịch vụ GTGT (VAS) cần thiết cho đơn hàng của bạn.

Bạn cũng được kết nối với hệ thống CNTT của chúng tôi

Trong mọi trường hợp, việc kiểm soát bằng máy tính hàng hóa trong kho bãi được dựa trên hệ thống quản lý kho bãi của chính chúng tôi, Mikado. Phần mềm sáng tạo là một phần không thể tách rời của các giải pháp DACHSER IT được kết nối mạng và tích hợp. Bạn đặt mức độ tích hợp – từ nhập đơn giao hàng, giao hàng thủ công dựa trên web thông qua DACHSER eLogistics đến trao đổi dữ liệu tích hợp đầy đủ thông qua EDI.

Danh mục của chúng tôi: Kho bãi nhiều người dùng & Kho bãi chuyên dụng
Bạn có thể chọn từ hai loại kho bãi: Kho bãi nhiều người dùng của chúng tôi,  cung cấp mức độ hiệu quả cao nhất bằng cách gộp các giao dịch khách hàng khác nhau vào một kho bãi, cũng như Kho bãi chuyên dụng cho các giải pháp kho bãi cá nhân và chuyên biệt. Theo yêu cầu, chúng tôi cũng sẽ tiếp nhận kho vận nội bộ của bạn. Là một đối tác kho vận bên ngoài, chúng tôi kiểm soát tất cả các lần vận chuyển hàng hóa và tối ưu hóa quy trình kho vận tổng thể của công ty bạn. Chúng tôi thực hiện tất cả các kỹ thuật lấy hàng và chiến lược thuê ngoài mà bạn yêu cầu. MHD liên tục và theo dõi lô hàng là tiêu chuẩn tại DACHSER.
 
 
Liên hệ Trà bán hàng Việt Nam