Sự nghiệp Mediaroom

DACHSER Fashion Logistics - chuyên môn về hậu cần dành cho các chuyên gia thời trang

Thế giới thời trang luôn biến chuyển nhanh chóng. Khoảng thời gian giữa các lần ra mắt bộ sưu tập mới ngày càng ngắn hơn và cả ngành thời trang cũng như lĩnh vực bán lẻ đều cần các chiến lược hậu cần hiệu quả và đáng tin cậy để vận chuyển hàng hóa đến điểm bán hàng trong tình trạng hoàn hảo và nhanh nhất có thể. Điều cần thiết là phải có các giải pháp hậu cần được tinh chỉnh với mức độ chuẩn hóa tối ưu kết hợp với khả năng linh hoạt tối đa. DACHSER Fashion Logistics có kinh nghiệm chuyên môn này và cung cấp cho bạn các giải pháp dành riêng cho thời trang, được thiết kế riêng cho các nhiệm vụ hậu cần phức tạp trong ngành của bạn.

Khi có DACHSER Fashion Logistics là đối tác, bạn sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm chuyên môn về hậu cần dành riêng cho ngành dệt may, mạng lưới toàn cầu của DACHSER cũng như các giải pháp hậu cần theo hợp đồng và dịch vụ kho bãi của chúng tôi. Một ưu điểm khác là các giải pháp CNTT tích hợp của chúng tôi đảm bảo tính minh bạch và tích hợp bằng cách liên tục cung cấp thông tin đáng tin cậy và dễ truy cập. Với hệ thống vận chuyển Roll&GOH và ProFashional Box sáng tạo, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa thời trang của bạn đến nơi một cách đáng tin cậy, kịp thời và không bị hư hại nhằm mang đến “Khoảnh khắc kỳ diệu” cho bạn. Sau đó, khách hàng của bạn có thể chọn mặt hàng yêu thích của họ từ lô hàng mới ngay sau khi giao hàng. Chúng tôi hoạt động theo phương châm của mình: giao đúng hàng, đúng thời điểm trong tình trạng hoàn hảo ở đúng địa điểm.

DACHSER Fashion Logistics
DACHSER Fashion Logistics

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với dịch vụ vận chuyển hàng treo của chúng tôi

DACHSER Fashion Logistics đã phát triển hai giải pháp sáng tạo, thân thiện với môi trường cho hàng hóa dạng treo và hàng hóa đóng gói phẳng để giao hàng trực tiếp đến điểm bán hàng cũng như vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không để mang đến cho bạn lợi thế đáng kể về chi phí: Roll&GOH và ProFashional Box. Cả hai sản phẩm này đều gây ấn tượng với khả năng tái sử dụng cao và sự gia tăng hiệu quả rõ rệt trong chuỗi cung ứng của bạn, cũng như tùy chọn theo dõi minh bạch.

Roll&GOH

Phương tiện vận tải Roll&GOH độc quyền của DACHSER cho phép bạn gửi đồng thời hàng hóa dạng treo và hàng hóa đóng gói phẳng đến khắp châu Âu. Các tài xế giao hàng đã qua đào tạo của chúng tôi sẽ giao container có bánh xe trực tiếp đến cửa hàng mà không cần thêm bất kỳ vật liệu đóng gói nào. Sau đó, người nhận có thể tháo mở hàng hóa trong tình trạng đang treo và phẳng phiu. Các chuyên gia thời trang tại DACHSER sẽ tư vấn chuyên môn cho bạn về cách tốt nhất để chất hàng và sử dụng phương tiện vận tải hiệu quả để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn có thể chuyển các thùng hàng vào cửa hàng bằng các bánh xe chạy êm ái. Hàng hóa được đóng gói chắc chắn và được bảo vệ chống mưa, bụi. Điều này có lợi thế là bạn có thể bố trí ngay lập tức các mặt hàng mỏng manh trong tình trạng hoàn hảo lên các thanh treo quần áo và các khu vực trưng bày trong cửa hàng mà không phải mất công làm thêm những công đoạn tốn thời gian. Ngoài khả năng xử lý tối ưu và thời gian giao hàng nhanh chóng, hệ thống Roll&GOH cho phép bạn hưởng lợi từ việc giảm rác thải đóng gói, nhờ đó giúp ích cho môi trường.

Tổng quan về lợi ích của bạn:

 • Chuyên môn dành riêng cho ngành
 • Dịch vụ giao hàng chất lượng cao sử dụng các phương tiện vận tải sáng tạo
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về nhu cầu của ngành thời trang
 • Giao hàng nhanh chóng, đáng tin cậy
 • Các quy trình và thủ tục được chuẩn hóa tại tất cả các chi nhánh trên toàn thế giới
 • Các giải pháp hậu cần riêng được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng
 • Sự hiện diện toàn cầu và khả năng kiểm soát chuỗi cung ứng của bạn trên toàn cầu
 • Giám sát liên tục và giảm lượng khí thải carbon của khách hàng
 • Mạng lưới vận chuyển vững mạnh trên khắp châu Âu với khả năng tiếp cận nhanh chóng và linh hoạt đến tất cả các thị trường bán hàng và thu mua trên toàn thế giới

Tìm hiểu chi tiết hơn về DACHSER Fashion Logistics:

ProFashional Box

Phương tiện vận tải sáng tạo này cho phép vận chuyển cực kỳ hiệu quả hàng hóa dạng treo và đóng gói phẳng trên toàn thế giới bằng đường hàng không. ProFashional Box được tối ưu hóa đặc biệt cho Thiết bị chất xếp (ULD). Với ProFashional Box, chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp đóng gói sáng tạo cho phép bạn gửi hàng hóa theo cách hiệu quả hơn về chi phí với mức độ bảo vệ cao nhất. Khâu xử lý đơn giản, không gian được tận dụng hoàn hảo và khả năng tái sử dụng thể hiện sự tối ưu của giải pháp này. Một ưu điểm khác là tất cả các thành phần của phương tiện vận tải đều được chứa trong thùng phẳng, tối ưu hóa cho việc vận chuyển khi thùng rỗng được gửi đi.

Mạng lưới hậu cần mạnh mẽ dành cho các chuyên gia thời trang

Chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm của bạn đến tất cả các thị trường châu Âu và các thị trường trọng điểm trên toàn thế giới bằng cách sử dụng một mạng lưới sâu rộng và hiệu quả. Dịch vụ Air & Sea Logistics toàn diện của chúng tôi, cũng như lưu kho bãi với các dịch vụ hậu cần theo hợp đồng, là nền tảng thiết yếu dẫn đến thành công cho các chuỗi cung ứng định hướng toàn cầu.

Chúng tôi cung cấp cho bạn:

 • Tiêu chuẩn áp dụng trên toàn châu Âu trong xử lý hậu cần và tính minh bạch từ đầu đến cuối trong quy trình vận chuyển
 • Quyền tiếp cận vào mạng lưới Road và Air & Sea Logistics sâu rộng của chúng tôi
 • Chất lượng giao hàng cao thông qua các tiêu chuẩn dịch vụ và quy trình thống nhất trên toàn mạng lưới
 • Các giải pháp toàn diện cho việc thu mua, kho bãi và phân phối toàn cầu
 • Đảm bảo chất lượng thông qua công nghệ tự động hóa và tính minh bạch theo hướng dẫn thống nhất
 • Dòng sản phẩm entargo của chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất quán cho các lô hàng của bạn trên khắp châu Âu
 • Hơn 150 địa điểm kho bãi tại châu Âu bao gồm 1,6 triệu m² không gian lưu trữ
 • Các quy trình đồng nhất đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng
Hậu cần bền vững cho ngành thời trang

Chúng tôi đạt được mức giảm lượng khí thải carbon đáng kể thông qua việc sử dụng container hoán đổi (swap-body) hai tầng, có thể chất tải cũng như xe đầu kéo cực lớn và xe tải dài để tăng sức tải. Chúng tôi đang sử dụng ngày càng nhiều xe tải điện chạy bằng ắc quy và xe đạp điện chở hàng để giao hàng đến các trung tâm thành phố.