Sự nghiệp Mediaroom

eLogistics: Cổng thông tin trực tuyến để quản lý kho vận

eLogistics cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả dữ liệu cũng như kết nối trực tiếp với hệ thống quản lý vận chuyển và kho bãi của chúng tôi. eLogistics cung cấp thông tin nhanh chóng và dễ dàng về tất cả các quy trình trong chuỗi cung ứng. Có rất nhiều chức năng có sẵn để xử lý, kiểm soát và minh bạch. Bạn có thể tính toán chi phí vận chuyển, phát hành đơn hàng vận chuyển, theo dõi trình tự quá trình chuyên sâu trong Kho bãi, tìm sản phẩm phù hợp hoặc dịch vụ hoàn hảo cho nhu cầu kho vận của bạn, hoặc theo dõi lô hàng của bạn trong thời gian thực. Chúng tôi tạo tính minh bạch tối đa nhờ quét mã vạch nhất quán dọc theo chuỗi cung ứng.

Những lợi thế có được ngay từ eLogistics

  • Minh bạch hoàn toàn trên toàn bộ chuỗi quy trình kho vận 
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí và tài nguyên
  • Thân thiện với người dùng với mức độ chi tiết cao nhất
  • Khả năng thích ứng cá nhân của hệ thống

Các chức năng sau có sẵn trong eLogistics:

1. productpilot: Định hướng bạn đến sản phẩm hoàn hảo

Với productpilot, bạn sẽ dễ dàng chọn đúng sản phẩm cho mình. Sử dụng công cụ này, bạn có thể nhanh chóng xác định thời gian vận chuyển tối ưu hoặc được yêu cầu cho các lô hàng của bạn ở Châu Âu. Sau khi nhập quốc gia và mã zip, bạn sẽ thấy ngay những sản phẩm từ thế giới sản phẩm entargo và vivengo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu vận chuyển của bạn.

2. freightquotation: Theo dõi tất cả chi phí vận chuyển

Với freightquotation, bạn có thể nhanh chóng xác định giá cước vận chuyển được thỏa thuận riêng của mình. Thỏa thuận giá của bạn với DACHSER được xem xét đầy đủ. freightquotation là công cụ hoàn hảo cho thông tin giá nhanh mà không cần yêu cầu nội bộ hoặc yêu cầu bên ngoài. Sau đó, bạn có thể thực hiện chuyển đổi trực tiếp yêu cầu của mình thành transportorder để tạo ngay đơn hàng từ yêu cầu của bạn.

3. transportorder: Hoàn tất đơn hàng của bạn bằng một lần nhấp chuột

Với transportorder bạn có thể kiểm soát quản lý đơn hàng trực tuyến. Hệ thống có thể hoàn toàn thích nghi với nhu cầu cá nhân của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian với việc chỉ định trước và nhập dữ liệu đơn hàng tự động. Quản lý địa chỉ tích hợp đảm bảo dễ dàng lưu giữ các địa chỉ của bạn. Một chức năng nhập cho các địa chỉ từ hệ thống ERP của bạn sẽ hoàn tất việc quản lý địa chỉ. Tải lên những tài liệu, kê khai thông tin hàng hóa nguy hiểm, gửi đơn hàng của tương lai và cũng có thể sử dụng các NVE cá nhân nhờ vào liên kết mạng Domino.

4. shipmentpointer: Thông báo cho bạn về tình trạng mới nhất của lô hàng
Với chức năng shipmentpointer của chúng tôi, bạn có thể truy vấn trạng thái mới nhất của lô hàng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng bất kỳ lúc nào - mà không cần đăng ký trước đó. Cho dù bạn nhập thông tin NVE/SSCC, số HAWB & HB/L, công việc, phiếu giao hàng, đơn hàng hoặc lô: shipmentpointer sẽ tìm thấy lô hàng cụ thể của bạn, trong khi cung cấp cho bạn mức độ riêng tư cao nhất để ngăn chặn truy cập trái phép.  Đối với dịch vụ Theo dõi & Truy tìm trên thiết bị di động, chúng tôi có ứng dụng shipmentpointer cho iPhone, Blackberry hoặc Android. Có thể tạo một đường dẫn liên kết theo dõi riêng cho từng lô hàng, để truy xuất ra tình trạng lô hàng hiện tại. Sau đó, bạn có thể chuyển đường dẫn liên kết này đến khách hàng hoặc đối tác của mình.
 
5. shipmentcontrol: Theo dõi tất cả các lô hàng trong nháy mắt

Với shipmentcontrol, bạn có thể theo dõi lô hàng của mình liên tục trực tuyến – cụ thể với từng kiện hàng. Thông tin giao hàng và bằng chứng giao hàng điện tử được truyền nhanh từ máy tính cầm tay của người lái xe tới hệ thống trung tâm. Trong thời gian thực hiện, bạn có thể tìm ra tên của người nhận, xem chữ ký của họ và thời gian giao hàng và, nếu cần thiết, theo dõi bất kỳ sai lệch nào từ quá trình mà bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể truy cập hệ thống lưu trữ kỹ thuật số của DACHSER trong đó, tài liệu ảnh liên quan đến lô hàng được lưu trữ trên cơ sở liên quan đến lô hàng. Có thể tạo một đường dẫn liên kết theo dõi riêng cho từng lô hàng, để truy xuất ra tình trạng lô hàng hiện tại. Sau đó, bạn có thể chuyển đường dẫn liên kết này đến khách hàng hoặc đối tác của mình. Shipmentcontrol cung cấp Theo dõi & Truy tìm không chỉ dành cho kho vận phân phối (shipmentcontrol gửi hàng) mà còn cho kho vận thu mua (shipmentcontrol gom hàng). Bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ xem chỉ với một cú nhấp chuột và theo dõi lô hàng mà bạn là người nhận cũng như thu gom đơn hàng của bạn.

6. warehousecontrol: Cửa sổ cho kho bãi

Với warehousecontrol, bạn có thể theo dõi quy trình tại các trung tâm phân phối cho tới chi tiết cuối cùng – từ trạng thái chọn đơn hàng cho đến theo dõi hàng loạt Điều này cho phép bạn kiểm tra các mục đã xóa và các mục kiểm kê ngay lập tức. Bạn có thể giám sát toàn bộ quy trình vận chuyển cho đến khi giao hàng qua một liên kết với shipmentcontrol.

7. deliveryorder: Đưa hàng của bạn ra khỏi kho bãi

Với deliveryorder, bạn có thể lưu trữ hàng hóa của mình tại Kho bãi của chúng tôi để chuẩn bị giao hàng. Bạn có thể tùy chỉnh deliveryorder theo nhu cầu cụ thể của bạn. Bạn có thể làm việc với chúng tôi để xác định các cài đặt có liên quan đến bạn và hiển thị hoặc ẩn các chức năng riêng lẻ.

8. invoicecenter: Quản lý hóa đơn của bạn trực tuyến

Bạn có thể truy cập tất cả dữ liệu chi tiết của lô hàng cụ thể trực tuyến qua invoicecenter của chúng tôi. Dữ liệu có sẵn dưới dạng tệp PDF, bảng Excel và tệp CSV. Ngoài ra, dữ liệu này cũng có thể được truyền qua EDI center của chúng tôi dưới dạng kỹ thuật số. Điều này giúp tiết kiệm giấy và công sức. Với hóa đơn theo lô của chúng tôi, bạn sẽ chỉ nhận được một tờ giấy đơn qua bưu điện. Cả hai thông tin cần thiết cho việc khấu trừ thuế đầu vào và tất cả các thông tin cho một kỳ kế toán cụ thể được liệt kê ở đây dưới dạng tóm tắt.

9. pallettpoolaccount: Tài khoản digital pallet

pallettpoolaccount quản lý tất cả các thiết bị xếp hàng yêu cầu truy tìm chẳng hạn như tấm nâng hàng Châu Âu hoặc giá đỡ. Đặc biệt: Nếu DACHSER chấp nhận các thiết bị hỗ trợ xếp hàng, chúng sẽ được ghi có vào palletpoolaccount của bạn – và được ghi nợ phù hợp khi trả lại. Bạn có thể tải xuống dữ liệu tài khoản của mình dưới dạng bảng Excel hoặc dưới dạng PDF bất kỳ lúc nào.

Liên hệ Trà bán hàng Việt Nam