Sự nghiệp Mediaroom

DACHSER DIY Logistics – Đối tác của bạn trong các ngành công nghiệp DIY, xây dựng và làm vườn

Là một phần của DACHSER DIY Logistics, chúng tôi cung cấp khoảng 18.000 cửa hàng DIY, trung tâm vườn, các thị trường đặc sản và người tiêu dùng mỗi ngày khắp Châu Âu.

Giải pháp tốt nhất có thể cho kho vận DIY của bạn

Kết hợp các dịch vụ tiêu chuẩn của chúng tôi với các giải pháp kho vận cụ thể và chuyên môn trong ngành, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một lợi thế cạnh tranh thực sự. Đội ngũ giàu kỹ năng về DIY sẽ tận dụng kinh nghiệm lâu năm trong công việc, cho phép họ đề xuất giải pháp tốt nhất có thể cho kho vận DIY của bạn. Chúng tôi có các chuyên gia trên thị trường ở nhiều quốc gia, những người duy trì mối liên hệ chặt chẽ với các nhà bán lẻ và nhà cung cấp địa phương và có thể cung cấp sự tư vấn toàn diện về các tùy chọn khi nói đến nhà cung cấp và mặt hàng bán lẻ.

Our service portfolio

  • Mua sắm và phân phối sản phẩm của bạn trên toàn thế giới
  • Kết nối toàn diện và sâu rộng các dịch vụ của DACHSER European Logistics, DACHSER Air & Sea Logistics và DACHSER Contract Logistics
  • Giải pháp kho vận toàn diện được tích hợp, thực tế và máy tính hóa cho ngành thương mại và công nghiệp
  • Quy trình kho vận minh bạch dọc theo chuỗi cung ứng, được quản lý thông qua ứng dụng CNTT của chúng tôi eLogistics
  • Hiểu biết về các yêu cầu khác nhau của các đối tác bán lẻ tại địa phương
  • Giải pháp cho các lưu lượng hàng hóa và thông tin được kiểm soát chính xác (giải pháp kho vận một cửa)
  • Nhân sự hiệu quả và lập kế hoạch kho bãi thông qua các quy trình hàng hóa trong nước được tối ưu hóa tại các trung tâm phân phối và cơ sở bán lẻ
  • Gộp những hàng hóa lại với nhau cho phép giảm liên lạc ngắt quãng tại nhà cung cấp và nhà bán lẻ
  • Dịch vụ tiêu thụ hàng hóa toàn diện cho điểm bán hàng và trả hàng
  • Giao hàng đến khách hàng cuối với dịch vụ đặc biệt qua targo on-site

DACHSER DIY Logistics – Đối tác của bạn trong các ngành công nghiệp DIY, xây dựng và làm vườn

Kết hợp các dịch vụ tiêu chuẩn của chúng tôi với các giải pháp kho vận cụ thể và chuyên môn trong ngành, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một lợi thế cạnh tranh thực sự. Đội ngũ giàu kỹ năng về DIY sẽ tận dụng kinh nghiệm lâu năm trong công việc, cho phép họ đề xuất giải pháp tốt nhất có thể cho kho vận DIY của bạn.

DACHSER DIY Logistics Pipeline
DACHSER DIY Logistics Pipeline

Thu mua hàng – bằng xe tải, vận tải đường hàng không và vận tải đường biển

Vận tải quốc tế hàng lẻ và hàng nguyên xe tải (FTL) bằng xe tải cũng như dịch vụ hợp nhất, trực tiếp và dịch vụ thuê tàu, LCL/FCL bằng vận tải đường hàng không và đường biển bao gồm các hệ thống gộp hàng.

Dịch vụ kho bãi để tăng cường tính minh bạch và an ninh hàng hóa
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các kho bãi thường được sử dụng được chuẩn hóa trong mạng lưới DACHSER, được kiểm soát bởi phần mềm quản lý kho bãi của chúng tôi Mikado.  Nhờ các quy trình chuẩn và hệ thống CNTT thống nhất, khách hàng của chúng tôi có thể hưởng lợi từ các khái niệm kho bãi được thiết kế riêng.
Dịch vụ giá trị gia tăng

Chúng tôi thực hiện nhiều Dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) khác nhau cho các khách hàng của chúng tôi như kiểm soát chất lượng, chọn đơn hàng, dịch vụ hiển thị, đóng gói và dán nhãn.

Phân phối – Quy trình kinh doanh được sửa đổi kêu gọi các giải pháp sáng tạo

Hàng hóa được phân phối cho các nhà bán lẻ hoặc người tiêu dùng theo tiêu chuẩn thống nhất và nhu cầu bán lẻ riêng ở Châu Âu. Điều này được hỗ trợ bởi CNTT thông qua công cụ eLogistics, ActiveReport và EDI.

Điểm bán hàng (POS) & Dịch vụ kho vận tại cửa hàng – dành nhiều thời gian hơn cho khách hàng của bạn

Chúng tôi đảm bảo hàng hóa luôn sẵn có và phù hợp tại điểm bán hàng cũng như vận chuyển hàng hóa cho người tiêu dùng. Đối với kho vận tại cửa hàng, chúng tôi đã hình thành một mạng lưới các đối tác ở Châu Âu. Chúng tôi "cung cấp thêm nhiều dịch vụ" bao gồm lắp đặt, chương trình khuyến mãi và giao hàng lần hai hoặc trả lại hàng cũng như các đơn hàng lặp lại.

Kho vận B2C

Theo yêu cầu, Thay mặt cho các nhà bán lẻ chúng tôi thực hiện cung cấp trực tiếp từ nhà cung cấp đến người tiêu dùng. Việc giao hàng dựa trên cuộc hẹn cá nhân đến địa điểm sử dụng cũng có thể là một dịch vụ lắp ráp.

Liên hệ DACHSER DIY Logistics