Sự nghiệp Mediaroom

An ninh hải quan – nắm vững các quy định hải quan

Trong cuộc chiến chống khủng bố quốc tế, các cơ quan hải quan đã thắt chặt luật pháp. Trong số đó, họ yêu cầu công ty thông báo dữ liệu hải quan trước thông qua các chương trình hợp tác như C-TPAT, công ty phân loại các công ty là đối tác tin cậy. Chúng tôi giúp bạn nhập lô hàng của mình nhanh hơn đến quốc gia mong muốn nơi chúng tôi, với tư cách là bên được cấp chứng chỉ, có mối liên hệ cá nhân tại cơ quan hải quan.

Xuất khẩu sang Mỹ phải tuân theo các biện pháp an ninh nghiêm ngặt

Với nhiều lệnh cấm chống khủng bố toàn cầu, Mỹ đã đặc biệt thiết lập các rào cản hải quan lớn đối với hàng nhập khẩu. Họ bảo vệ chống lại những cá nhân và tổ chức nhất định hoặc nhằm mục đích cắt các nguồn tài chính của các nhóm khủng bố. Điều này có nghĩa là các quốc gia, công ty và cá nhân bị cấm nằm trong "danh sách đen" của Mỹ. Danh sách các nhóm khủng bố có thể được tìm thấy trong Quy định EU 881/2002, gọi là "Quy định Taliban" có thể được tìm thấy trong Quy định EU 2580/2001.

Tổng quan về an ninh hải quan DACHSER:

  • Đào tạo chuyên sâu thường xuyên cho nhân viên có kinh nghiệm
  • Nhiều năm kinh nghiệm với Kê khai an ninh dành cho nhà nhập khẩu (ISF)
  • Được công nhận là AEO (Doanh nghiệp ưu tiên đặc biệt) từ tháng 7 năm 2008
  • Xử lý thuận lợi hàng nhập khẩu của Mỹ
  • Tiếp xúc trực tiếp với người liên hệ tại địa phương

Không có quy tắc 10+2, không có hàng hóa nào được đưa vào Mỹ

Kiểm tra kỹ lưỡng hàng xuất khẩu là việc làm tất yếu theo các quy định an ninh chặt chẽ hơn ở Mỹ. Xác minh hàng hóa của bạn dựa trên Kê khai an ninh dành cho nhà nhập khẩu (ISF). Theo quy tắc 10+2, mười mục được xác định phải được chuyển đến Hải quan Mỹ bằng đường điện tử – ít nhất 24 giờ trước khi tàu rời cảng khởi hành. Các kê khai không chính xác, trễ hoặc thiếu sẽ bị phạt từ 2.500 đến 5.000 đô la. Đặc biệt trong trường hợp thiếu hồ sơ, bạn có nguy cơ phải chịu trách nhiệm đối với lô hàng bị kiểm tra hải quan tốn thời gian tại một cảng của Mỹ yêu cầu thanh toán.

Là một AEO, chúng tôi tạo thuận lợi cho việc nhập khẩu của bạn

Để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa nhập khẩu của bạn vào hải quan Mỹ, chúng tôi hỗ trợ bạn ở nhiều cấp độ. Thứ nhất, bạn sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng tốt của chúng tôi: 
Vị thế là một AEO (Doanh nghiệp ưu tiên đặc biệt) tạo điều kiện cho các kiểm soát hải quan liên quan đến an ninh. Do đó chúng tôi đảm bảo một chuỗi cung ứng quốc tế phù hợp cho hàng hóa của bạn.

Vận chuyển hàng hóa thuận lợi đến Mỹ

Chúng tôi cũng là đối tác phù hợp với bạn khi nói đến việc giải quyết các thủ tục. Là một "nhà kê khai" đã đăng ký, DACHSER đã thay mặt cho rất nhiều khách hàng kể từ năm 2009 để làm việc Nhân viên của chúng tôi đã quen thuộc với các quy định và quy trình của các cơ quan hải quan Mỹ theo từng chi tiết nhỏ nhất. Khi truyền dữ liệu, chúng tôi sử dụng nền tảng dựa trên web được Hải quan Mỹ kiểm tra để chuyển tiếp dữ liệu lô hàng của bạn một cách an toàn.

Với dịch vụ của chúng tôi, hàng nhập khẩu của bạn sẽ đến nơi an toàn tại Mỹ. Dịch vụ kê khai chuyên nghiệp, thường xuyên của chúng tôi cho phép bạn xử lý thuận lợi và loại trừ bất kỳ những khó khăn ngay từ đầu của các doanh nghiệp Mỹ Chúng tôi cũng hỗ trợ kê khai nếu bạn sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ khác để vận chuyển lô hàng của bạn. Người liên lạc của bạn tại chi nhánh DACHSER địa phương sẽ vui lòng tư vấn cho bạn chi tiết hơn.

Liên hệ Trà bán hàng Việt Nam