quay lại
Coronavirus

DACHSER đã chuyển một lô hàng vật tư y tế khổng lồ để cung cấp cho các bệnh viện của Pháp

Dịch vụ Kho vận Hàng hải và Hàng không DACHSER đã phụ trách vận chuyển một lô hàng vật tư y tế không lồ khẩn cấp từ Thượng Hải, Trung Quốc đến tận các bệnh viện địa phương tại Nantes, Pháp.

Vật tư y tế được chuyển từ chiếc Antonov sang xe tải DACHSER ngay sau khi hạ cánh.

Chiếc Antonov-124, một trong những máy bay chở hàng hóa lớn nhất thế giới, được đặc quyền riêng bởi Dịch vụ Kho vận Hàng hải và Hàng không DACHSER, đã hạ cánh xuống sân bay Nantes vào lúc bình minh với các vật phẩm y tế bao gồm Thiết bị Bảo hộ Cá nhân, găng tay bảo hộ và mười triệu khẩu trang phẫu thuật FFP3.

Đội ngũ DACHSER đã không lãng phí thời gian trong việc trung chuyển và phân chia hàng. Trước khi chuyến bay đến, xe tải DACHSER và đội xử lý mặt đất sân bay đã chờ sẵn tại cảng đến. Ngay khi chiếc Antonov chạm mặt đất, các thiết bị y tế thiết yếu khẩn cấp sau đó đã được đưa lên xe tải và việc phân chia hàng bắt đầu ngay lập tức thông qua mạng lưới Dịch vụ Kho vận Đường bộ DACHSER để giao đến nhân viên y tế.

Chương trình đặc quyền dự phòng của DACHSER

Trong những tuần tới, DACHSER sẽ tăng số lượng chuyến bay đặc quyền từ Trung Quốc đến Châu Âu để ứng phó với năng lực vận tải hàng không bị giới hạn bởi đại dịch toàn cầu.  “Trong những lúc như vậy, chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ kho vận có thể giúp đảm bảo tình hình được cải thiện càng sớm càng tốt,” Timo Stroh, Trưởng bộ phận Vận tải Hàng không Toàn cầu tại DACHSER, nói. “Chúng tôi được định hướng và truyền cảm hứng để nắm bắt mọi cơ hội ở đây, vì vậy chúng tôi có thể làm việc với các đối tác để thực hiện phần của chúng tôi.”

DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Katrine Cheng