quay lại
Thông Tin Thị Trường Tin tức

Nền tảng DACHSER nhận được Giải thưởng Đa phương tiện Thường niên danh giá

Nền tảng DACHSER tự hào giành được giải bạc ở hạng mục Giải thưởng Đa phương tiện Thường niên danh giá, trong danh mục Dịch vụ Kỹ thuật số: Ứng dụng, Công cụ & Giao diện người dùng bằng giọng nói, v.v. Giải thưởng này cho thấy nền tảng khách hàng kỹ thuật số của chúng tôi không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua tất cả các tiêu chí thiết yếu về thiết kế, tính ổn định và tính thân thiện với người dùng. Sự công nhận từ Giải thưởng Đa phương tiện Thường niên cũng xác nhận rằng nền tảng DACHSER tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và bảo mật nghiêm ngặt của DACHSER.

Cornelius Kubik, Giám đốc bộ phận nền tảng DACHSER và Regina Puls, Trưởng nhóm nghiên cứu & chiến lược người dùng tại Ray Sono, đã trao Giải thưởng Đa phương tiện Thường niên cho đội ngũ nền tảng DACHSER.

Lars Relitz, Giám đốc Phát triển & Đổi mới Kỹ thuật số Doanh nghiệp, người giám sát nền tảng DACHSER, nhấn mạnh tầm quan trọng của giải thưởng đối với dự án: “Giải thưởng là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng.” Nền tảng DACHSER đánh dấu lần đầu tiên tất cả các lĩnh vực kinh doanh của DACHSER được tích hợp vào giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng. Lars Relitz cho biết thêm: “Nền tảng DACHSER có tính đổi mới với chế độ xem đa phương thức từ góc độ người dùng của khách hàng. Giao diện người dùng trực quan rất dễ sử dụng, dễ hiểu và có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân”.

Nền tảng DACHSER được công nhận là một trong những dịch vụ kỹ thuật số hàng đầu năm 2023

Từ năm 1996, Giải thưởng Đa phương tiện Thường niên do Walhalla u. Praetoria Verlag GmbH & Co. KG tổ chức và có sự tham gia đánh giá của một nhóm chuyên gia độc lập, nhằm công nhận các giải pháp sáng tạo, ý tưởng đổi mới và mô hình kinh doanh tiên phong trong lĩnh vực kỹ thuật số. Sylvia Rockmann, Giám đốc Dự án tại cơ quan đối tác Ray Sono, bày tỏ sự vui mừng với sự lựa chọn của chuyên gia: “Giải thưởng ghi nhận các dự án kỹ thuật số xuất sắc tạo ra xu hướng, đặc biệt là về trải nghiệm người dùng và được coi là phương pháp hay nhất hiện nay. Ngoài phản hồi thực tế của khách hàng, nền tảng cũng nhận được “cơn mưa” khen ngợi từ các chuyên gia.”

Kể từ khi ra mắt cách đây một năm rưỡi, phiên bản đầu tiên của nền tảng DACHSER, bao gồm một loạt các chức năng cơ bản, đã đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2023, các khách hàng xuất khẩu vận tải hàng không hiện đang tích cực sử dụng nền tảng này trong hoạt động hàng ngày của họ. Trong suốt năm 2024, nền tảng DACHSER sẽ dần được mở rộng để tiến hành kỹ thuật số toàn bộ các dịch vụ do nhà cung cấp dịch vụ vận tải logistics cung cấp, nhằm hướng đến hình thức truy cập theo kiểu tích hợp.

DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Ali Mahboob Digital Communications Manager Asia Pacific
+91 022 42328-247 mahboob.ali@dachser.com