quay lại
Thông Tin Thị Trường Tin tức

Tạp chí DACHSER số mới đã ra lò rồi đây!

Đến năm 2030, các chuyên gia dự đoán rằng quá trình kết nối số sẽ đạt được khối lượng dữ liệu là 400 nghìn tỷ gigabyte. Bất kể ước tính này có trở thành hiện thực hay không, một điều chắc chắn là: việc thu thập và xử lý dữ liệu đang dần định hình và ảnh hưởng đến lối sống cũng như đường hướng nghề nghiệp của chúng ta. Ngoài ra, không thể phủ nhận rằng việc quản lý dữ liệu không chỉ đơn giản hóa lối sống mà còn mang đến nhiều cơ hội mới. Đặc biệt là trong lĩnh vực hậu cần.

Tạp chí DACHSER 23/02

“Lập trình cho tương lai” là chủ đề của buổi phỏng vấn với Giám đốc điều hành Burkhard Eling và CDO Stefan Hohm. Họ trả lời các câu hỏi thú vị liên quan đến vai trò của quy trình số hóa trong việc hỗ trợ mọi người trong ngành hậu cần, tăng cường quy trình, thúc đẩy kết nối và đóng góp vào sự thành công bền vững của khách hàng. Để biết chi tiết cụ thể hơn, vui lòng chuyển sang trang 7.

Quy trình số hóa cũng đang định hình thế giới thời trang. Tuy nhiên, trong hậu cần, không thể bỏ qua tầm quan trọng của vận tải hàng hóa vật chất và kho hàng phù hợp. Xét cho cùng, hàng may mặc không chỉ cần được treo lên các kệ và giá quần áo của nhà bán lẻ đúng giờ mà còn phải ở trong tình trạng hoàn hảo, không có nếp nhăn. Các chuyên gia của chúng tôi tại DACHSER Fashion Logistics đã nghĩ ra một giải pháp dành riêng cho lĩnh vực này. Tìm hiểu thêm ở trang 18.

Bây giờ, hãy nói đến chủ đề Vận hành xuất sắc: DACHSER gần đây đã tạo ra phần mềm của riêng mình để quản lý hiệu quả một loạt các hoạt động vận tải cự ly ngắn trong mạng lưới châu Âu của mình, nhằm chia sẻ liền mạch tất cả thông tin thích hợp với khách hàng. Bắt đầu từ trang 24, nhóm phóng viên của chúng tôi kể lại chuyến thăm vào sáng sớm tới trung tâm hậu cần Augsburg của DACHSER và chia sẻ những ấn tượng ban đầu của họ về Kế hoạch vận tải cự ly gần đang được thực hiện.

Khu vực Châu Á Thái Bình Dương đóng vai trò là cầu nối đáng chú ý giữa hiện tại và tương lai. Từ trang 32, tạp chí DACHSER đem đến một khám phá chuyên sâu về sự phát triển đang diễn ra tại một trong những khu vực kinh tế sôi động nhất thế giới. Đối với DACHSER và khách hàng của chúng tôi, đây là tín hiệu để nắm bắt các cơ hội phát triển.

Ấn bản của riêng bạn và tài liệu lưu trữ của chúng tôi

Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện này và nhiều câu chuyện khác trong số tạp chí này. Tìm đọc ấn bản tại chi nhánh gần nhất hoặc tải xuống bản PDF tại đây. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích đọc ấn phẩm mới nhất của tạp chí DACHSER.

Ngoài ra, mời quý độc giả khám phá các ấn phẩm trước đây trong kho lưu trữ của chúng tôi.

DACHSER Magazine 02/23 PDF (7,37 MB)
DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Ali Mahboob Digital Communications Manager Asia Pacific
+91 022 42328-247 mahboob.ali@dachser.com