quay lại
Thông Tin Thị Trường Tin tức

DACHSER Life Science and Healthcare nhận được chứng nhận GDP 

Nhà cung cấp dịch vụ logistics đã trải qua quy trình kiểm tra thực hành phân phối tốt (GDP) tại các cơ sở của mình ở Frankfurt, Madrid, Barcelona và Mumbai, cũng như tại Trụ sở chính ở Kempten. Một tổ chức độc lập đã chứng nhận rằng DACHSER tuân thủ các thông số kỹ thuật liên quan đến chuỗi vận chuyển an toàn và đảm bảo trong lĩnh vực dược phẩm.

Các sản phẩm khoa học đời sống và chăm sóc sức khỏe phải tuân theo các yêu cầu nghiêm ngặt trong quá trình vận chuyển, lưu trữ và xử lý.

Với chứng nhận thực hành phân phối tốt (GDP), một cơ quan bên ngoài đã xác nhận rằng DACHSER tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt cũng như tính hiệu quả trong vận chuyển hàng hóa thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống. Nhà cung cấp dịch vụ logistics đang nhận được chứng chỉ cho hệ thống quản lý chất lượng toàn cầu và các địa điểm chiến lược của mình ở Đức, Tây Ban Nha và Ấn Độ.  Chứng nhận này xác minh rằng các lô hàng trong hệ thống vận chuyển hàng hóa thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống của DACHSER được xử lý theo các quy định của EU.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống phải tuân thủ theo các yêu cầu khắt khe trong quá trình vận chuyển, bảo quản và xử lý. Có nhiều quy định ở phạm vi rộng cần tuân thủ, phải đáp ứng được các yêu cẩu của cả khách hàng, quy định pháp luật và các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Thuốc, vắc-xin và các dược phẩm khác thường là những lô hàng nhạy cảm với nhiệt độ và thời gian, đòi hỏi phải tuân thủ GDP. Là tiêu chuẩn công nghiệp được công nhận, chứng nhận tuân thủ GDP chứng thực việc xử lý an toàn và vận chuyển đúng cách các sản phẩm này. Ngài Timo Stroh, Trưởng bộ phận Vận tải Hàng không Toàn cầu tại DACHSER cho biết: “Chứng nhận này là một dấu ấn về chất lượng cho mạng lưới vận chuyển hàng hóa thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống toàn cầu của DACHSER. “Bằng cách này, chúng tôi góp phần đảm bảo chuỗi cung ứng an toàn và đảm bảo cho khách hàng của mình trong ngành chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống”.

Các yêu cầu khắt khe

Quá trình chứng nhận bao gồm nhiều lần kiểm tra được thực hiện bởi một bên độc lập. Các cuộc kiểm tra này đánh giá các khía cạnh chất lượng như quy trình xử lý tiêu chuẩn, các lô hàng chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống được kiểm soát nhiệt độ, công tác đào tạo nội bộ cũng như đào tạo bên ngoài, quản lý rủi ro.

“Chứng nhận tuân thủ GDP ở Mumbai, Madrid, Barcelona và Frankfurt đánh dấu bước đầu của quy trình chứng nhận cho tất cả các địa điểm chiến lược liên quan đến việc xử lý và vận chuyển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống của DACHSER. Chúng tôi theo đuổi một chiến lược dựa trên chất lượng để duy trì tính toàn vẹn của những hàng hóa nhạy cảm này trong toàn bộ chuỗi vận chuyển, để đến tận tay bệnh nhân," Ngài Netka Hohlfeld, Trưởng phòng Logistics hàng hóa chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống của DACHSER cho biết.

Ngoài chứng nhận tuân thủ GDP, DACHSER còn có chứng nhận IATA CEIV Pharma cho các cơ sở của mình ở Frankfurt, Atlanta (Mỹ), Mumbai và Hyderabad (Ấn Độ) và Thượng Hải (Trung Quốc).

DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Vernice Chu Communications Manager Asia Pacific