DACHSER thuê tàu bay chuyên chở hàng hóa lớn nhất thế giới

Đội ngũ DACHSER Air & Sea Logistics (Công ty Vận tải Hàng không và Đường biển DACHSER) quốc tế đã thuê các tàu bay chuyên chở hàng hóa lớn nhất thế giới, Antonov AN-225 và AN-124. Các tàu bay chở nhiều chuyến hàng y tế từ Trung Quốc đến Áo cho một khách hàng, sau đó DACHSER phân phối lại hàng hóa thông qua mạng lưới vận chuyển đường bộ của mình.

Hàng hóa đã được dỡ xuống từ máy bay Antonov AN-225, loại máy bay chuyên chở hàng hóa lớn nhất thế giới, và đưa lên các xe tải của DACHSER European Logistics (Công ty vận tải DACHSER khu vực Châu Âu) đang chờ tại Sân bay Linz.

Trong ngày 7 tháng 12, tàu bay Antonov An-225 đã hạ cánh vào tối muộn tại sân bay Linz ở Hörsching, Áo. Tàu bay chuyên chở đã khởi hành từ sân bay Thiên Tân, Trung Quốc. Cân nhắc tới các biện pháp phòng ngừa Corona hiện hành, toàn bộ hàng hóa ngay sau khi hạ cánh lập tức được chất lên khoảng 20 xe tải của DACHSER European Logistics để phân phối tiếp.

Đây chỉ là sự khởi đầu. Nhiều chuyến bay từ Thiên Tân và Thành Đô sẽ được hạ cánh tại Linz mang theo các vật tư y tế để DACHSER European Logistics chuyển đến khách hàng sau khi hạ cánh.

Làm việc đội nhóm và hợp tác chặt chẽ sẽ khiến mọi việc trở nên dễ dàng

DACHSER hưởng lợi từ năng lực mạng lưới hợp nhất của mình và nhờ đó có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh từ một nguồn duy nhất. Các dự án lớn ở quy mô này chỉ có thể được thực hiện thông qua sự hợp tác quốc tế, phối hợp giữa các tổ chức vận tải hàng không và sự tham gia của DACHSER European Logistics.

Mạng lưới DACHSER Air (Vận tải Hàng không DACHSER) trong những năm gần đây đã trở thành một thành phần cơ bản và đóng vai trò trung tâm trong việc phát triển vận tải hàng không chiến lược. Ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng, DACHSER vẫn mang đến cho khách hàng mạng lưới vận tải hàng không ổn định và các giải pháp sáng tạo, thông minh.

DACHSER toàn cầu
Liên hệ với Chúng tôi
Liên hệ Katrine Cheng